TỔNG QUAN VỀ SÓNG NHẠC

Công ty Sóng Nhạc được biết đến là nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm điện tử với bề dày hơn 20 năm tại Việt Nam. Sóng Nhạc đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: thiết bị âm thanh karaoke JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSICWAVE, MUSICCORE, camera giám sát AVTECH.

Với bề dày gần 20 năm tại Việt Nam về phân phối các sản phẩm điện tử, thiết bị âm thanh. Hiện nay công ty Sóng Nhạc được người tiêu dùng biết đến là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Xuất phát từ 1 cửa hàng phân phối các sản phẩm điện tử và thành lập công ty theo luật doanh nghiệp từ năm 2005 bởi ông Phạm Duy Tùng. Sau hơn 10 năm thành lập, bằng những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Sóng Nhạc, cùng với những chiến lược bài bản, Sóng Nhạc đã tạo những bước tiến nhảy vọt trong hoạt động kinh doanh. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện tử tại số 47 Lê Lợi (Quận 1), với chỉ 10 nhân viên, với những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên cùng những chiến lược đúng đắn, Sóng Nhạc đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, trở thành nhà phân phối, cung cấp tư vấn và lắp đặt uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị điện tử âm thanh và viễn thông.

SỨ MỆNH

Mang đến cho mọi người sự an lòng, tận hưởng cuộc sống đích thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Đồng lòng hướng đến mục đích chung.

• Luôn luôn trao đòi kiến thức toàn cầu để bắt kịp xu hướng thời đại.

• Tập thể nhân viên gắn kết, học tập, trao dồi bản thân một cách hoàn thiện để đạt mục tiêu cao nhất.

 

CHỨNG NHẬN

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên cùng đường lối lãnh đạo đúng đắn, Sóng Nhạc đã ứng dụng công nghệ hiện đại trên nền tảng di động thông minh mang đến lựa chọn mới cho khách hàng, với hình thức hát karaoke, cân chỉnh thiết bị âm thanh trên smart phone. Đến với Sóng Nhạc, khách hàng hoàn toàn yên tâm từ khâu chất lượng hàng hoá hướng dẫn sử dụng, tư vấn, chuyển giao kỹ thuật cho đến bảo hành, bảo trì. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp đó, Sóng Nhạc luôn là đơn vị phân phối tin cậy trong lòng đối tác và người dùng. Công ty đã cung cấp thiết bị âm thanh cao cấp, chất lượng cho nhiều hội trường, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như: và hàng ngàn các tụ điểm karaoke, quán bar,….và đạt nhiều giải thưởng như: