THÔNG CÁO BÁO CHÍ: SÓNG NHẠC KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA CÁC THIẾT BỊ ÂM THANH - ĐIỆN TỬ THỨ HAI TẠI QUẬN 8, TP.HCM

songnhac
Th 4 20/04/2022

Với mong muốn tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng một cơ sở hiện đại chuyên cung cấp và thực hiện các dịch vụ, hoạt động việc khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra đối với các thiết bị âm thanh kèm dịch vụ bảo hành sản phẩm điện tử và chăm sóc khách hàng, Sóng Nhạc vui mừng thông báo chính thức khai trương Trung tâm bảo hành thứ 2 tại Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh.

 

Trung tâm bảo hành tiếp theo của Sóng Nhạc tại địa chỉ: Số 3, Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh – sẽ chính thức khai trương vào Thứ Năm, ngày 28/04/2022. Trung Tâm Bảo Hành và sửa chữa các thiết bị âm thanh - điện tử được thiết kế hiện đại, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng đúng như cam kết của thương hiệu Sóng Nhạc trong suốt những năm vừa qua.

Đến với Trung Tâm Bảo Hành và sửa chữa thiết bị âm thanh - điện tử Sóng Nhạc, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tư vấn, giải đáp và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của Sóng Nhạc, khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ này, Quý khách hàng sẽ được chăm sóc và hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng, việc đầu tư nghiêm túc cho Trung tâm Bảo hành - sửa chữa các thiết bị âm thanh, cho thấy sự thấu hiểu và quan tâm của Sóng Nhạc tới Quý khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế tiên phong trong hoạt động hậu mãi nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

--------------

Liên hệ: Trung Tâm Bảo hành và sửa chữa thiết bị âm thanh - điện tử Sóng Nhạc

Địa chỉ 1: 124 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: Số 3, Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 63 18

Bài viết liên quan
Viết bình luận của bạn