TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH LÀ 1 TRONG 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2015

Sáng thứ tư, ngày 22/04/2015 tại Trung tâm hội nghị Quốc Tế – Hà Nội, Sóng Nhạc tiếp tục đón nhận Chứng nhận FAST500 – 1 trong 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2015 do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam kết hợp cùng Báo Vietnamnet – Bộ thông tin Truyền thông thực hiện. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Sóng Nhạc nhận chứng nhận vinh dự này (2012-2015).

Chứng nhận FAST500 – 1 trong 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2015 

Tăng trưởng nhanh và bền vững là một trong những thước đo quan trọng, chính xác và hiệu quả nhất trong hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh đối với mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, trong giai đoạn phát triển cạnh tranh như hiện nay thì luôn có rất nhiều khó khăn, thách thức đối với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.Vì vậy, được bình chọn là 1 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam 2015 thì không riêng Sóng Nhạc mà tất cả các doanh nghiệp có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 đều có quyền tự hào chính đáng về những nỗ lực và thành tích đã được ghi nhận của doanh nghiệp mình.

Với sự ghi nhận và tôn vinh thành quả hoạt động của các doanh nghiệp, FAST500 hy vọng các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực tăng trưởng trong sản xuất – kinh doanh giai đoạn kế tiếp, xứng đáng là những gương mặt tăng trưởng tiêu biểu của nền kinh tế Việt Nam, góp phần đưa thương hiệu FAST500 trở thành biểu tượng đẳng cấp quốc gia và quốc tế trong tương lai.

Nhân dịp này Sóng Nhạc cũng gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng, các đại lý, đối tác đã luôn đồng hành cùng Sóng Nhạc trong thời gian qua. Chính sự ủng hộ nhiệt tình này đã giúp thiết bị âm thanh Sóng Nhạc giữ vững phong độ liên tục đạt được các giải thưởng, chứng nhận sự phát triển lâu dài và vững mạnh.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *