Thương hiệu MUSICCORE do Sóng Nhạc phân phối vinh dự đạt giải thưởng Excellent Brand 2015

Ngày 18/04/2015 tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM, Công ty Sóng Nhạc đã vinh dự nhận Chứng nhận và cúp vàng danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc – Execcellent Brand 2015” với“Thương hiệu MusicCore” do Hội Sở Hữu Trí Tuệ TP.HCM tổ chức.


Bà Trần Thị Kim Oanh – GĐ kinh doanh Công ty Sóng nhạc nhận Cúp và Chứng nhận của Ban tổ chức trao tặng. 

Mừng ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4, ngày Giải Phóng Miền Nam 30/04 cũng như nhằm tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong nước và quốc tế xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu bền vững. Hội Sở hữu trí tuệ Tp. HCM phối hợp cùng Hiệp hội các nhà đánh giá chất lượng AQA – Hoa Kỳ và Doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức khảo sát “Thương hiệu xuất sắc – Execcellent Brand 2015” dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ.


Đại diện các Doanh Nghiệp được vinh danh tại lễ trao giải Excellent Brand 2015 

Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc” được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sự nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu Việt nam và Quốc tế trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay. Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 2015” năm nay đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và phát triển không ngừng của Sóng Nhạc – Nhà phân phối các thiết bị âm thanh Karaoke cao cấp nhất hiện nay đặc biệt là với thương hiệu Musiccore.

Đầu Karaoke Musiccore chính thức có mặt trên thị trường năm 2012 và đã tạo được sự tin dùng và tín nhiệm của hầu hết các khách hàng trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm hoàn hảo và nguồn nhạc phong phú. Với các model đa dạng TS-7Plus, TS-8Plus, TS-10,.v.v…, số lượng sản phẩm bán ra thị trường của Musiccore không ngừng gia tăng và chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.


Chứng nhận “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2015” của công ty Sóng Nhạc 

Với giải thưởng vinh dự này, Sóng Nhạc đã chứng minh sự thành công với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất cùng với uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.


Cúp vàng Excellent Brand 2015  của Công ty Sóng Nhạc 

Có được những thành quả này, Sóng Nhạc cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý đại lý, đối tác, khách hàng, .v.v…những người luôn tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình các sản phẩm của Sóng Nhạc trong thời gian qua. Đây cũng là động lực mạnh mẽ giúp Sóng Nhạc ngày càng hoàn thiện và tiến xa hơn nữa.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *