Thương Hiệu GUINNESS Của Sóng Nhạc Được Công Nhận TOP 100 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Ngày 26/9/2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội, thương hiệu GUINNESS của Công Ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc đã đạt Top 100 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng (Rank Top 100 The Famous Trademark – Brand) do ban tổ chức chương trình khảo sát thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013 công nhận.

Chương trình này được tổ chức bởi Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ Và Sáng Tạo với sự bảo trợ thông tin của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam, Liên Hiệp Khoa Học Kinh Tế Đô Thị Và Viện Quản Trị Quốc Tế. Đây là kết quả của chương trình khảo sát thị trường đánh giá và xếp hạng các Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tin cậy của khách hàng.

Chứng Thư Thẩm Định và Cúp công nhận Thương Hiệu GUINNESS

TOP 100 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng

Trong nhiều năm qua, các thiết bị âm thanh cao cấp mang thương hiệu Guinness luôn được người tiêu dùng cả nước đánh giá là thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu. Sản phẩm mang thương hiệu Guinness được công ty Sóng Nhạc phân phối độc quyền toàn quốc với hơn 1000 đại lý và siêu thị lớn như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn, MediaMart, Pico, HC,Lotte,.v.v… Đặc biệt, dòng sản phẩm Micro không dây mang thương hiệu Guinness hiện đang là thương hiệu bán chạy số 1 Việt Nam được hầu hết các hộ gia đình tin dùng và sử dụng.

Mục tiêu năm 2015 của Sóng Nhạc là trở thành nhà phân phối các thiết bị Karaoke cao cấp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *