THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM NIÊM PHONG DÁN TRÊN SẢN PHẨM

Trên mỗi sản phẩm, thiết bị âm thanh của công ty Sóng Nhạc đều có một con tem, có thể có hình dáng và kích thước khác nhau nhưng chung quy lại thì đó là loại tem niêm phong. Tem niêm phong được in trên chất liệu giấy decal giúp việc bảo vệ sản phẩm, linh kiện của công ty được tốt hơn.

Tem niêm phong là loại tem được dán lên hộp, thùng sản phẩm, dán lên sản phẩm hay những vị trí mở được sản phẩm ra. Đây là loại tem chịu lực tốt và có lớp màng trong dai phủ lên trên.

Đặc biệt, để tránh việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra sản phẩm chính hãng của công ty sẽ áp dụng vào ngày 03/01/2017 đã có quyết định thay đổi têm niêm phòng dán trên sản phẩm với đặc tính như sau:

Tem mẫu hiện hành: 

 

 tem-tron-12mm  tem-tron-k18mm  tem-don
KT: 12mm  KT: 18mm   KT: 15×6(mm)

Các tem được sử dụng là tem tròn với kích thước 12 mm và 18 mm, tem dòn với kích thước 15×6 mm đều là tem niêm phong 7 bảy màu của sóng nhạc.

Được thay đổi bởi tem:

 

 tem-tron-12mm-moi tem-tron-18mm-moi tem-bong-troc-to-ong
 Tem trước khi sử dụng  Tem đã qua sử dụng, tróc hình tổ ong

Tem thay đổi được dùng chất liệu decal si bạc và công nghệ laser in 7 màu với đặc tính là khi tem chưa được sử dụng hình dạng tem tròn thấy vùng 7 bảy màu và logo trên tem. Khi tem được sử dụng hay tháo tem thì hình dạng tem bị bong tróc thành hình tổ ong.

Mọi thông tin liên hệ: 

SHOWROOM VÀ TT BẢO HÀNH THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP

– SR: 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM (Ext: 355)

– TTBH: 87/7 Trần Phú, P4, Q5, TPHCM

ĐT: (028) 3838 6789

Email: [email protected]

HOTLINE: (028) 3838 9000

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *