SÓNG NHẠC: VINH DỰ NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU LOA DAM TẠI VIỆT NAM

Ngày 01/07/2015 vừa qua, Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc vinh dự được được Công ty TNHH Thương Mại DAIICHIKOSHO trao CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN sản phẩm loa karaoke mang thương hiệu DAM tại Việt Nam. Thương hiệu DAM là thương hiệu karaoke nổi tiếng tại Nhật Bản với dòng sản phẩm loa DAM hiện tại được hơn 400 điểm karaoke lớn nhất của Nhật Bản tin dùng. Tại thị trường Việt Nam, Sóng Nhạc là nhà tiên phong trong việc phân phối độc quyền thương hiệu loa này.

Chứng nhận độc quyền sản phẩm loa DAM 

Với bề dày 10 năm thành lập và phát triển (2005 – 2015) cùng hoài bão trở thành nhà phân phối hàng đầu các thiết bị âm thanh karaoke cao cấp tại thị trường Việt Nam, Sóng Nhạc luôn không ngừng đầu tư và hoàn thiện sản phẩm đồng thời đa dạng hóa chủng loại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Việc mở rộng hợp tác phân phối độc quyền về các sản phẩm của dàn âm thanh karaoke với các thương hiệu tầm cỡ và cao cấp trên thế giới một lần nữa đã khẳng định sự phát triển lâu dài và vững mạnh của Sóng Nhạc trong thị trường điện tử hiện nay.

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng đó, công ty Sóng Nhạc có thể mang đến cho tất cả những người “yêu nhạc” sự trải nghiệm âm thanh trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *