SÓNG NHẠC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TRUSTED BRAND 2015

Sáng ngày 19/12, tại TPHCM đã diễn ra hội nghị công bố chỉ số tín nhiệm và trao chứng nhận ”Trusted  Brand 2015 – Thương Hiệu Uy Tín 2015” cho các doanh nghiệp. Công ty Sóng Nhạc lại một lần nữa vinh dự là một trong số các doanh nghiệp được trao chứng nhận này. 

Trusted Brand là giải thưởng được Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức khảo sát thực hiện từ năm 2005 nhằm giúp các doanh nghiệp tự hoàn thiện năng lực quản lý chất lượng, thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác và người tiêu dùng. Trusted Brand cũng giúp tăng cường năng lực cạnh tranh dựa trên sự khảo sát, đánh giá độc lập của một bên thứ ba như một điều kiện để hợp tác liên kết và liên minh thương mại

Giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín 2015 – Trusted Brand 2015” không những là minh chứng cam kết về những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sóng Nhạc trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tại Việt Nam đã được mọi doanh nghiệp, các đối tác, đại lý tin tưởng sử dụng mà còn khẳng định vào niềm tin yêu của khách hàng Việt Nam vào thương hiệu Việt.

Giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín 2015” là nguồn động viên lớn lao cho Sóng Nhạc trong việc mang lại những giá trị đích thực của cho khách hàng tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Sóng Nhạc cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý đại lý, Qúy khách hàng – những người luôn nhiệt tình ủng hộ. Đây là nguồn động lực mạnh mẽ giúp Sóng nhạc không ngừng phấn đấu phát triển và vươn xa hơn nữa.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *