SÓNG NHẠC: VINH DANH LÀ NHÀ CUNG CẤP UY TÍN ASEAN 2015

Sáng ngày 29/5/2015, tại nhà hát Bến Thành, trong không khí phấn khởi của sự kiện Giao lưu Kinh tế, Văn hóa và hợp tác đầu tư Việt Nam – Asean, Công ty Sóng Nhạc đã vinh dự nhận danh hiệu “Nhà Cung Cấp Uy Tín ASEAN”. Chương trình được tổ chức và bảo trợ bởi Thời Báo Đông Nam Á

(Seatime.com.vn), Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam – Tổng đại diện tại TP.HCM, Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á và một số đơn vị có liên quan khác tổ chức thực hiện…

Chứng nhận Nhà Cung Cấp Uy Tín ASEAN 2015 

Chương trình với mục đích, ý nghĩa là cổ vũ, khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã phấn đấu xây dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị âm thanh Karaoke cao cấp với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước, Sóng Nhạc đã khẳng định vị trí trong ngành thiết bị âm thanh Karaoke tại Việt Nam và rất vinh dự được bình chọn giải thưởng uy tín này.

 

 Cúp Nhà Cung Cấp Uy Tín ASEAN 2015 

 

Tiếp nối giải thưởng “Thương hiệu được yêu thích ASEAN”, giải thưởng “Nhà Cung Cấp Uy Tín ASEAN”một lần nữa đã khẳng định sự ghi nhận của xã hội cũng như các nước trong khu vực ASEAN về uy tín, thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ của Sóng Nhạc.

Để có được những thành quả ngày hôm nay, Sóng Nhạc xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ Sóng Nhạc trong suốt đời thời gian qua. Sóng Nhạc sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực âm thanh Karaoke.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *