Sóng Nhạc tưng bừng Roadshow chào mừng Tuần lễ khai trương Lotte Mart Bình Dương

Sáng ngày 21/11/2013 tại Bình Dương, Tập đoàn Lotte – một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc đã khánh thành Trung tâm thương mại Lotte Mart tại Khu đô thị The Seasons, P.Lái Thiêu, thị xã Thuận An. Đây là trung tâm thương mại có tổng vốn đầu tư gần 30 triệu USD, được xây dựng 3 tầng, có tổng diện tích sàn thương mại lên đến khoảng 30.000m2 và là hệ thống siêu thị thứ 5 của Lotte tại Việt Nam.

Với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực điện tử và chuyên nghiệp của một nhà phân phối, Sóng Nhạc tự hào là đối tác chủ lực của Lotte Mart trong ngành hàng điện tử. Hiện nay, các sản phẩm của công ty Sóng Nhạc đều được trưng bày và demo tại khu vực điện máy của siêu thị trên toàn hệ thống.

Để khách tham quan có cơ hội trải nghiệm thực tế âm thanh hoàn hảo từ hệ thống thiết bị karaoke cao cấp của Sóng Nhạc, công ty đã tổ chức chương trình “HÁT CA MÊ SAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG” hết sức hấp dẫn và ấn tượng ngay tại cổng chính lúc 15h00 đến 21h00 mỗi ngày từ 21/11/2013 đến 27/11/2013. Tại đây khách tham quan có thể tìm hiểu những sản phẩm đến từ Hàn Quốc do công ty Sóng Nhạc độc quyền phân phối bao gồm các thương hiệu như JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSIC WAVE, MUSICCORE. Đặc biệt là khi tham gia hát karaoke đạt từ 90 điểm trở lên thì sẽ có cơ hội tham gia vòng quay số với 100% cơ hội trúng thưởng và nhận những phần quà hết sức giá trị từ chương trình.

Chương trình đã gây được nhiều sự chú ý của khách tham khi mua sắm tại Siêu Thị Lotte Mart và thu hút khoảng 1.000 khách tham quan mỗi ngày.


Một số hình ảnh của Sóng Nhạc tại Lotte Mart Bình Dương 

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *