Sóng Nhạc tiếp tục duy trì chương trình “ĐỔI CŨ – SỞ HỮU MỚI” với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chương trình “ĐỔI CŨ – SỞ HỮU MỚI” đầu karaoke thông minh thế hệ mới MusicCore, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Để Quý khách có cơ hội nhận được nhiều sản phẩm chất lượng với giá giảm bất ngờ hơn nữa, Sóng Nhạc tiếp tục gia hạn thời gian khuyến mãi từ ngày 12/7 cho đến hết năm 2017. Đồng thời, công ty mang đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng có nhu cầu muốn sở hữu những chiếc đầu karaoke MUSICCORE thế hệ mới, công nghệ hiện đại.​

>>>> Xem thêm: GIẢM GIÁ SỐC 30% tiết kiệm đến 11.265.000Đ cho dàn Karaoke| BLACK FRIDAY 29/11–01/12/2019

Lần này, chỉ cần bạn có một đầu karaoke MUSICCORE TS-3, TS7-Plus  tại nhà là đã có thể đổi lấy một sản phẩm mới thuộc dòng đầu MUSICCORE TSS như TSS-7 Smart, TSS-10, TSS-12 hoặc MUSICCORE TS-9, TS-10 với mức giá quy đổi ưu đãi hơn nhiều so với trước đây.

Nội dung chương trình:

1. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đang sở hữu đầu Karaoke MUSICCORE TS-3, TS-7 Plus đổi lấy dòng đầu karaoke MUSICCORE thế hệ mới – Smart karaoke TSS và đầu MUSICCORE TS-9, TS-10 .

2. Khách hàng sẽ được đổi khi đầu karaoke MUSICCORE TS3, TS-7 Plus còn hoạt động bình thường.

3. Mức giá áp dụng khi đổi đầu karaoke TS3, TS-7 Plus lấy các sản phẩm đầu karaoke MUSICCORE do Sóng Nhạc cung cấp như sau:

Đổi đầu TS-3 cũ cộng thêm:

  • 2.100.000 VNĐ cho dòng đầu MUSICCORE TSS
  • 1.950.000 VNĐ cho đầu MUSICCORE TS-9
  • 4.500.000 VNĐ cho đầu MUSICCORE TS-10

Đổi đầu TS-7 Plus cũ cộng thêm:

 

  • 1.850.000 VNĐ cho dòng đầu MUSICCORE TSS
  • 1.700.000 VNĐ cho đầu MUSICCORE TS-9
  • 3.600.000 VNĐ cho đầu MUSICCORE TS-10

Địa điểm áp dụng cho chương trình “ĐỔI CŨ – SỞ HỮU MỚI”: Showroom của Sóng Nhạc tại: 16 – 18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM.

Lưu ý

  • Chỉ áp dụng cho khách hàng đang sở hữu đầu karaoke MUSICCORE TS3, TS7-Plus.
  • Chương trình này không được áp dụng các chính sách thưởng – khuyến mãi khác (nếu có).

Hãy tham gia chương trình ngay bây giờ để có cơ hội sở hữu những chiếc đầu karaoke thế hệ mới công nghệ hiện đại và trải nghiệm ca hát thú vị và tiện lợi thông minh hơn bao giờ hết!

BẠN BIẾT GÌ VỀ ĐẦU KARAOKE THẾ HỆ MỚI – SMART KARAOKE?

Đầu karaoke thế hệ mới – Smart Karaoke với thiết kế tinh tế, sang trọng được tích hợp nhiều tính năng tiện ích khi hát karaoke, giúp người tiêu dùng trải nghiệm không gian giải trí của mình thật trọn vẹn và tiện lợi hơn. Đầu karaoke thế hệ mới đọc được nhiều loại đĩa: MIDI DVD/DVD/VCD/CD/MP3/USB…và hỗ trợ xuất hình HDMI cho độ phân giải cao, sắc nét.

Hơn thế nữa, Smart Karaoke còn mang tính vượt trội hơn là điều khiển thông minh thông qua WiFi ngay trên điện thoại Smartphone để tìm và chọn bài hát.

Video giới thiệu đầu MusicCore TSS-7 Smart

BẠN ĐÃ BIẾT VỀ APP MUSICCORE CỦA SÓNG NHẠC?

App MusicCore giúp bạn tìm kiếm mã và lời bài hát karaoke cho các đầu MusicCore gần 10.000 bài hát, được cập nhập đến Vol 97 mới nhất.

App MusicCore có thể kết hợp với các đầu karaoke thế hệ mới – Smart Karaoke.

Bạn có thể download App MusicCore trên các thiết bị Android và iOS theo link sau:

>> Xem thêm: hướng dẫn cài đặt, sử dụng App Karaoke MusicCore trên Mobile

Sóng Nhạc mang đến các dịch vụ bán hàng, hỗ trợ, bảo hành chuyên nghiệp mang tầm quốc tế. Khách hàng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Sóng Nhạc hoàn toàn có thể an tâm về sự lựa chọn của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi Hotline (028) 3838 6789.

 

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *