Sóng nhạc : tiếp tục được trao chứng nhận ” phân phối độc quyên thương hiệu Jarguar tại Việt Nam”

Ngày 05/05/2015 vừa qua, Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc tiếp tục được Công ty SUHYOUNG ELECTRONICS & INDUSTRIES INC của Hàn Quốc trao CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG tại Việt Nam. Với 7 năm liền liên tiếp được trao chứng nhận này, Sóng Nhạc đã thể hiện sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của mình trong thời điểm khó khăn của kinh tế Việt Nam nói chung và ngành hàng Điện Tử Việt Nam nói riêng hiện nay.

Ông Young Jun Park – Tổng Giám đốc công ty SuhYoung Electronics & Industries INC trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho TGĐ Phạm Duy Tùng

Chứng nhận độc quyền sản phẩm JARGUAR được trao cho Công Ty Sóng Nhạc

Thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG đã trải qua khá nhiều khó khăn để tồn tại và đến năm 1989 đã chính thức trở thành tập đoàn SUHYOUNG với sự lãnh đạo của ông Wan Ki Park. Hiện nay, tập đoàn SUHYOUNG là tập đoàn đứng đầu về lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp tại Hàn Quốc và cả thị trường trên toàn thế giới như: Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á và Úc.

Đội ngũ kỹ thuật của JARGUAR luôn nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ hiện đại vào phát triển sản phẩm mới nhằm tạo ra nhiều dòng sản phẩm đa dạng và cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Điển hình trong thời gian gần đây, JARGUAR đã trình làng một số sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội như: Amply Jarguar PA-203HI, PA-506HI,,.v.v…, Loa Karaoke cao cấp và Sóng Nhạc cũng tự hào là Công ty phân phối độc quyền các dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu các thiết bị âm thanh karaoke cao cấp tại thị trường Việt Nam từ năm 2015-2020, Sóng Nhạc luôn không ngừng nỗ lực mở rộng mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu lớn, cao cấp và đặc biệt là tập đoàn JARGUAR SHUHYOUNG của Hàn Quốc.
Mong rằng với sự nỗ lực đó, công ty Sóng Nhạc có thể mang đến cho tất cả những người “yêu nhạc” sự trải nghiệm âm thanh trọn vẹn nhất.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *