Sóng Nhạc tiếp tục được công nhận là 1 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012.

Ngày 9/4/2013 vừa qua, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty Sóng Nhạc đã vinh dự đón nhận chứng nhận FAST500 – 1 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2012. Đây là năm thứ hai liên tiếp Sóng Nhạc nhận chứng nhận vinh dự này (2011-2012). Trong bối cảnh nền kinh tế khủng hoảng, nhiều doanh nghiệp thiết bị âm thanh phải ngừng hoạt động hoặc phá sản, chứng nhận FAST500 lần nữa cho thấy Công ty Sóng Nhạc đã khẳng định được nội lực của mình, hướng tới mục tiêu là công ty phân phối Điện Tử chuyên nghiệp  – uy tín số 1 Việt Nam vào năm 2015.

Những doanh nghiệp có tên trong bảng xếp hạng Fast500 là những doanh nghiệp tăng trưởng năng động của nền kinh tế, được kỳ vọng góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và vươn lên cạnh tranh ở tầm khu vực và quốc tế.

Tham sự sự kiện có Thứ trưởng bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Minh Hồng; Giáo sư Michael Dukakis – Cựu ứng viên Tổng thống Mỹ, cựu Thống đốc bang Massachusetts, và hiện là Chủ tịch Diễn đàn toàn cầu Boston; các đại sứ, tham tán tại Việt Nam của nhiều quốc gia, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước và gần 500 đại diện tiêu biểu của nhiều doanh nghiệp tăng trưởng tại Việt Nam.

Tại sự kiện này, Giáo sư Michael Dukakis chia sẻ những nhận định của ông về triển vọng kinh tế – chính trị của thế giới trong thời gian sắp tới. Ông cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích dựa trên những kinh nghiệm lãnh đạo thành công của mình. Cụ thể, các nhà lãnh đạo cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng và cẩn trọng để đưa ra những chiến lược hợp lý cho đất nước. Trong quá trình thực hiện chiến lược đó, các nhà lãnh đạo cần kêu gọi sự hỗ trợ đắc lực từ khối doanh nghiệp và người lao động.

Chứng nhận FAST500 – Công ty Sóng Nhạc

Bảng xếp hạng FAST500 là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và độc lập. Bảng xếp hạng là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan thành quả kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn 4 năm liên tiếp. Được xây dựng dựa trên phương pháp luận của nhiều bảng xếp hạng trên thế giới như của tạp chí Fortune (Mỹ), INC (Mỹ), hãng Deloitte…, bảng xếp hạng FAST500 đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp dựa trên tiêu chí chủ yếu là tăng trưởng bình quân kép về doanh thu, đồng thời có xem xét các tiêu chí khác như: lợi nhuận, lao động và tài sản để so sánh quy mô và hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *