Sóng Nhạc tham gia triển lãm Kỹ Nguyên Công Nghệ Số VCW 2013

Kể từ ngày 30/08 đến ngày 01/09/2013, Công ty Sóng Nhạc sẽ tham gia giới thiệu và trưng bày sản phẩm tại triển lãm Quốc Tế Kỹ Nguyên Công nghệ Số VCW 2013 được tổ chức tại Khách Sạn Riverside Palace,TP.HCM.

Triễn lãm được tổ chức hằng mỗi ngày từ 9h sáng đến 8h tối.

Với không gian triển lãm Riverside Palace sang trọng, hiện đại, gần trung tâm thành phố và khung giờ mở rộng (9h-20h), VCW 2013 dự kiến sẽ thu hút hơn 200.000 lượt khách tham dự bao gồm: các nhà đầu tư, các chuyên gia, các tín đồ công nghệ, đối tượng nhân viên văn phòng và đối tượng giới trẻ.

Với phương châm đồng hành cùng các giải pháp công nghệ, triển lãm lần này sẽ tập trung mạnh vào các xu hướng ứng dụng và công nghệ mới trên nền tảng di động. Triển lãm VCW 2013 sẽ trưng bày các hạng mục sản phẩm: các thiết bị phần cứng & văn phòng; thiết bị kỉ thuật số về âm thanh, hình ảnh, ánh sáng; các thiết bị viễn thông và di động; các thiết bị công nghệ truyền thông; điện tử dân dụng, và các sản phẩm phần mềm/ứng dụng/game với các thương hiệu lớn như Sony, Canon, Samsung, Logitech, Genius, Go Pro Camera, Hasee, Guinness. Jarguar, Music Wave, MusicCore, AVTECH….

Đặc biệt, trong khuôn khổ VCW 2013, triển lãm DEMO lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm/dịch vụ/ứng dụng IT mới đến các chuyên gia và các nhà đầu tư.
Đến với VCW 2013, khách tham dự có cơ hội:

  • Trực tiếp khám phá, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng mới nhất
  • Cập nhật xu hướng và giao lưu cùng cộng đồng công nghệ
  • Gặp gỡ các chuyên gia và nhà sản xuất trong lĩnh vực CNTT
  • Mua hàng với các chương trình ưu đãi từ các thương hiệu lớn
  • Nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức  (*)

(*) Nhận vé tham quan và nhận quà tặng cực kỳ hấp dẫn từ BTC (Điện thoại, Camera, Ipod, áo thun…v.) tại fanpage Sóng Nhạc :  http://www.facebook.com/SongNhacElectronics

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *