Sóng Nhạc Tài Trợ Đêm Nhạc Trịnh Công Sơn “Đóa Hoa Vô Thường”

SÓNG NHẠC tôn vinh tinh hoa nhạc Trịnh cùng đêm nhạc “Đóa Hoa Vô Thường”


HCM, sáng ngày 20.03.2013 tại Cao ốc Lawrence S.Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Âm Thanh Sóng Nhạc – nhà tài trợ của đêm nhạc Trịnh Công Sơn với tên gọi “Đóa Hoa Vô Thường”ngày 31.03.2013 đã tham gia buổi họp báo do gia đình cố nhạc sỹ phối hợp cùng Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Công ty Le Media, Công ty Truyền Thông Le Bros tổ chức với sự góp mặt của hơn 100 phóng viên của các Báo, Đài. 

Buổi họp báo diễn ra sôi nổi với sự chia sẻ về các nội dung, tiết mục cũng như khâu dàn dựng và những ca khúc sẽ được biểu diễn của Đạo diễn âm nhạc Saxophone Trần Mạnh Tuấn; Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng Khùng); Ca sỹ Trịnh Vĩnh Trinh (Em gái nhạc sỹ Trịnh Công Sơn), ca sỹ Hồng Nhung,…v..v…


Đạo diễn âm nhạc Saxophone Trần Mạnh Tuấn chia sẻ:
“Đêm diễn năm nay có  với sự tham gia của các ca sĩ Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam, Đức Tuấn, Nhóm MTV, Ngọc Mai… Họ sẽ trình bày 19 bản tình ca bất hủ và đặc biệt là 4 trong số 8 ca khúc Da Vàng vừa mới cấp phép biểu diễn. Sự phối khí mới một số ca khúc sẽ mang lại hơi thở mới cho nhạc Trịnh nhưng không làm cho người yêu nhạc Trịnh cảm thấy ngỡ ngàng vì các ca khúc vẫn giữ được nét mộc mạc và dân gian vốn có của nó.”


Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng Khùng)
bật mí về tiết mục kết hợp của 3 Diva trong một ca khúc được dàn dựng công phu và ấn tượng.  Về mặt thiết kế sân khấu tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, anh chia sẻ: “Chủ đề Đóa Hoa Vô Thường sẽ được thể hiện một cách nghệ thuật và độc đáo tạo ra xương sống cho đêm diễn. Mong là với  chủ đề Vô Thường này có thể truyền một chút Đạo đến với khán giả và từ đó nhạc của Chú Sơn sẽ đi xa đi sâu hơn nữa vào lòng mỗi người.”


Ban Tổ chức đêm nhạc Trịnh: ca sỹ Trịnh Vĩnh Trinh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sỹ Hồng Nhung 

Cổng vào khu vực biểu diễn sẽ mở cửa lúc 15h30 cho các sinh hoạt cộng đồng và ẩm thực của 5 nhóm nhạc sinh viên đến từ đại học XHNV, RMIT cùng 15 gian hàng ẩm thực với tinh thần hoàn toàn tình nguyện.

Ngoài ra, Ca sỹ Trịnh Vĩnh Trinh (Em gái nhạc sỹ Trịnh Công Sơn) và ca sỹ Hồng Nhung cũng kêu gọi tham gia Cuộc thi viết “Nhạc Trịnh Trong Tôi” do báo Tuổi Trẻ Online tổ chức.

Với thông điệp “Tôn Vinh Tinh Hoa Nhạc Việt”, Công ty thiết bị Karaoke Sóng Nhạc -đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh karaoke suốt 20 năm qua luôn mong muốn góp phần vào việc gìn giữ và phát triển kho tàng âm nhạc quý giá của Việt Nam nói chung, nhạc Trịnh Công Sơn nói riêng.  Đồng thời đây cũng là dịp để Sóng Nhạc thể hiện tầm lòng tri ân của mình đến người nghệ sĩ tài hoa này và góp sức đưa di sản hơn 600 bài hát đã và chưa công bố của ông tiếp tục lan rộng và thổi thêm những làn gió mới đến với những người yêu nhạc Trịnh.

Với tường gạch cũ riêu phong, cổ kính, mang đậm chất Trịnh tại khu vực biểu diễn âm nhạc của công ty Sóng Nhạc, hơn 26.000 khán giả đam mê nhạc Trịnh sẽ cơ hội “Phiêu” và trải lòng cùng với 113 ca khúc Nhạc Trịnh trên đầu karaoke MusicCore cùng hệ thống âm thanh (amply, loa, micro) cao cấp của công ty.

Chương trình sẽ được bắt đầu lúc 15h30 ngày 31.03.2013 tại Công viên Hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng, Quận 7. TP.HCM

Cập nhật thêm thông tin và hình ảnh của đêm nhạc tại : www.facebook.com/SongNhacElectronics

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *