12 Năm liên tiếp Sóng Nhạc là đối tác phân phối chính thức của JARGUAR SUHYOUNG | 2020

Sóng Nhạc bắt đầu nhập khẩu và phân phối độc quyền nhiều dòng sản phẩm thiết bị âm thanh JARGUAR SUHYOUNG tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, là một trong những doanh nghiệp tiên phong mang những dòng amply, loa chính hãng, chất lượng cao của hãng audio Hàn Quốc này.

Đến nay, năm 2020 đã là năm thứ 12 liên tiếp Sóng Nhạc hợp tác chính thức với Thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG cao cấp.

Hiện nay, nhiều dòng sản phẩm JARGUAR SUHYOUNG nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam phải thông qua Sóng Nhạc. Vì vậy, để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn về mặt điện tử và âm học, người dùng nên chọn sản phẩm được phân phối chính thức bởi Sóng Nhạc, có tem chống giả của Sóng Nhạc.

Ngoài ra để dễ nhận diện hàng chính hãng, những thiết bị âm thanh của JARGUAR SUHYOUNG đều có tem chống giả JARGUAR SUHYOUNG 3D, tem mã vạch sản phẩm đầy đủ.

Tem chống giả 3D JARGUAR SUHYOUNG

Tem chống giả 3D JARGUAR SUHYOUNG

Tất cả các sản phẩm thiết bị âm thanh không dán tem hoặc có dán các loại tem không rõ nguồn gốc sẽ không đảm bảo là hàng thật. (Xem thêm: Cách nhận diện thiết bị âm thanh chính hãng)

Giấy chứng nhận phân phối độc quyền

Giấy chứng nhận phân phối độc quyền JARGUAR SUHYOUNG 01/2020

Giấy chứng nhận phân phối độc quyền JARGUAR SUHYOUNG 01/2020 (Bản gốc)

Hình trên là bản gốc của giấy chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm JARGUAR SUHYOUNG được kí bởi Tổng giám đốc Young Gun Park.

Đặc biệt giấy chứng nhận này được kí kết hằng năm, nhằm đảm bảo quyền lợi, cũng như phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sóng Nhạc đã thực hiện nhiều điều khoản bán hàng là KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI, được giám sát chặt chẽ bởi thương hiệu Hàn Quốc này. Từ đó dẫn việc tiếp tục hợp tác và kí kết giấy chứng nhận phân phối độc quyền lần thứ 12 liên tiếp này.

Hiện nay, tình hình loa, amply JARGUAR SUHYOUNG giả, nhái đang tràn lan trên thì trường, mức độ ngày càng phức tạp, Việc mua nhầm hàng giả sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường, khiến khách hàng phải bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng lại mua phải thiết bị có chất lượng âm thanh kém, dễ xảy ra hư hỏng trong thời gian ngắn, thậm chí là không đảm bảo an toàn về mặt điện tử, rò rỉ điện ra ngoài vỏ kim loại rất nguy hiểm.vì máy tính giả thường cho kết quả sai khi tính toán. Vì vậy, để tự bảo vệ mình, người tiêu dùng nên cẩn trọng khi mua hàng chính hãng.

Việc chọn thiết bị âm thanh JARGUAR SUHYOUNG do Sóng Nhạc phân phối, người tiêu dùng có thể an tâm vì đã mua đúng hàng thật. Ngoài ra, mua hàng audio của Sóng Nhạc, người tiêu dùng sẽ nhận được những dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất, bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng.

LỜI KẾT

Là đơn vị phân phối lâu năm gắn liền với thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG, Sóng Nhạc luôn duy trì dịch vụ chuyên nghiệp nhất, cùng với đội ngũ tư vấn sản phẩm, các kỹ sư – kỹ thuật viên am hiểu chuyên sâu và kinh nghiệm hàng đầu về thiết bị JARGUAR SUHYOUNG, luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Nguồn: Sóng Nhạc Audio

Xem thêm:

https://congtysongnhac.blogspot.com/2019/10/blog-va-mang-xa-hoi-cua-song-nhac.html

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *