SÓNG NHẠC ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU JARGUAR TẠI VIỆT NAM NĂM 2016

Sóng Nhạc với hơn 20 năm là nhà phân phối các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh tại thị trường Việt Nam. Luôn phân phối các sản phẩm amply Jarguar như: PA-700A, PA-606XG, PA-503A, PA-600A, PA-500XG, PA-506HI…Loa Jarguar SS-660, SS-451, SS-253

Ngày 01/01/2016 vừa qua, Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc lại tiếp tục được Công ty SUHYOUNG ELECTRONICS INDUSTRIES INC của Hàn Quốc trao CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG tại Việt Nam. Vì vậy, để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng, người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm do Sóng Nhạc phân phối tại Showroom hoặc các cửa hàng đại lý ủy quyền.

chung-nhan-doc-quyen-2016

Chứng nhận độc quyền sản phẩm JARGUAR được trao cho Công Ty Sóng Nhạc

Nên việc chọn mua sản phẩm Jarguar chính hãng do Sóng Nhạc phân phối thì người tiêu dùng có thể an tâm vì đã mua đúng sản phẩm thật. Ngoài ra, mua sản phẩm của nhà phân phối độc quyền Sóng Nhạc, người tiêu dùng sẽ được thụ hưởng những dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất mà không bất cứ nơi nào có được.

Để giải quyết tình trạng sản phẩm giả mạo tràn lan trên thị trường như hiện nay, cuối tháng 07 năm 2016 nhà sản xuất JARGUAR- KOREA đã phát hành Tem chống giả công nghệ 3D mới, với mục đích giúp khách hàng dễ dàng nhận biết khi chọn mua các dòng sản phẩm JARGUAR chính hãng do Công ty Sóng Nhạc phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Tem chống giả JARGUAR mới có gì khác biệt?

Những con tem này luôn là dạng tem vỡ có cánh kính phản quang. Tem vỡ là dạng decal chỉ sử dụng duy nhất 1 lần và có độ bám rất chặt vào sản phẩm. Nên sẽ tuyệt đối không có chuyện một sản phẩm nhái theo lại có cho mình dạng tem chính hãng.

Tinh xảo hơn trên chất liệu tem của Jarguar đến từ công nghệ thẩm thấu từ UV. Tên thương hiệu hay dòng sản phẩm sẽ không bị mờ do được in chìm. Chữ hoàn toàn phản quang các góc. Đặc biệt phản ánh được model sản phẩm khi chiếu trực tiếp đèn cực tím (hay đèn soi tiền giả) vào tem chống nhái.

Amply Jarguar Suhyoung là doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Nơi sản xuất các sản phẩm chính của thương hiệu amply karaoke Jarguar lên thị trường quốc tê nên sẽ không bao giờ có chuyện những con tem có những chữ chú thích nước khác như Trung Quốc, tiếng TBN…

Với thiết kế tem mà Amply Jarguar Suhyoung phát hành là thể loại tem màu đỏ chủ đạo cộng với nền vàng sang trọng, tem chống giả mới thật sự nổi bật trên giao diện của sản phẩm, được dán mặt trước (đối với sản phẩm Amply), dán mặt trên (đối với sản phẩm loa).

Chữ được sử dụng lại màu của màu viền. Màu đỏ tối làm viền và màu vàng hoàng kim làm nền (tên Sản phẩm amply karaoke Jarguar sẽ màu đỏ)

chung-nhan-doc-quyen-2016

Đặc biệt, khi quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK ẩn màu đen. Với công nghệ tiên tiến nhất và chi phí in tem lớn khoảng 50.000 USD, mẫu tem chống hàng giả mới này gần như không thể bị làm giả nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

chung-nhan-doc-quyen-2016

Hãy chọn mua đúng sản phẩm chính hãng có Tem chống giả được cung cấp bởi JARGUAR- KOREA và phân phối độc quyền bởi Công ty Sóng Nhạc để được trải nghiệm hệ thống âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Sóng Nhạc luôn không ngừng đầu tư và hoàn thiện sản phẩm đồng thời đa dạng hóa chủng loại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Việc mở rộng hợp tác phân phối độc quyền về các sản phẩm của dàn âm thanh karaoke với các thương hiệu tầm cỡ và cao cấp trên thế giới một lần nữa đã khẳng định sự phát triển lâu dài và vững mạnh của Sóng Nhạc trong thị trường điện tử hiện nay.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *