Sóng Nhạc đạt giải thưởng “Thương hiệu được yêu thích ASEAN 2014”

Ngày 20/12/2014 tại Nhà hát lớn TP.HCM, Công ty Thiết bị âm Thanh Sóng Nhạc đã vinh dự nhận Chứng nhận danh hiệu “Thương hiệu được yêu thích ASEAN”  và cúp vàng ASEAN năm 2014.

Chương trình này được Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại – Chi nhánh TP.HCM (Bộ Công Thương) phối hợp cùng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội Chất lượng châu Á (ANQ), Hội Chất lượng TP.HCM (VQAH), Viện kiểm định và phát triển chất lượng (IQAD), Tạp chí Đông Nam Á, Hội hữu nghị Việt Nam Đông Nam Á tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có nhiều nổ lực trong quá trình hoạt động để xây dựng thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Trao cúp vàng ASEAN và chứng nhận “Thương hiệu được yêu thích ASEAN” cho các Doanh Nghiệp đạt giải

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị âm thanh karaoke cao cấp, Sóng Nhạc đã luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện thương hiệu, sản phẩm đồng thời đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường với các thương hiệu uy tín gồm: MUSICCORE, JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS và MUSICWAVE. Lần đạt giải thưởng “Thương hiệu được yêu thích ASEAN 2014” này của Sóng Nhạc là một sự công nhận và khẳng định về quá trình phấn đấu, trưởng thành của một doanh nghiệp đang có nhiều bước trở mình lớn.

Chứng nhận “Thương hiệu được yêu thích ASEAN 2014” 

của công ty Sóng Nhạc  

Với tầm nhìn trở thành nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị điện tử và camera giám sát, Sóng Nhạc đã và đang liên tục mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các nước trong khu vực, tạo điều kiện để chuyển giao công nghệ và học hỏi kinh nghiệm quản lý tốt hơn giữa các cường quốc ASEAN nhằm có thể cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và một sự tận hưởng đích thực.

Cúp vàng ASEAN 2014  của Công ty Sóng Nhạc 

Giải thưởng “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC YÊU THÍCH ASEAN 2014” cùng “CÚP ASEAN 2014” này được trao tặng thật sự mang lại một sự cổ vũ và khuyến khích lớn cho cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức,.v.v….. tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong tương lai và nâng cao hoạt động quảng bá thương hiệu trong khối ASEAN.

  Anh Ngô Duy Thiện đại diện Công ty Sóng Nhạc nhận cúp vàng ASEAN 2014 

Công ty TNHH MTV TM và DV SÓNG NHẠC rất cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của người tiêu dùng , khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Với mong muốn mang lại sự tận hưởng đích thực cho khách hàng, Sóng Nhạc sẽ tiếp tục hoàn thiện, thay đổi hơn nữa về mọi mặt để có thể vươn cao, vươn xa và trở thành một công ty phát triển vững mạnh.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *