Ra mắt Website mới dành riêng cho ngành hàng viễn thông.

Nếu như trước đây, Quý khách hàng đã quen thuộc với website https://songnhac.com.vn/ với thiết kế dành cho cả 2 ngành hàng Điện tử và Viễn Thông thì nay, kể từ ngày 7/7/2015 nhằm tạo sự thuận lợi và đơn giản hơn cho khách hàng khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm AVTECH. Công ty Sóng nhạc cho ra mắt website: www.songnhaccctv.com.vn với giao diện hoàn toàn mới dành riêng cho ngành hàng Viễn thông . Website mới này hi vọng  sẽ trở thành một kênh thông tin đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về camera giám sát và đầu ghi hình AVTECH.

Thiết kế hiện đại với giao diện thân thiện, cùng các tính năng ưu việt sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi của AVTECH. Bên cạnh đó, Qúy khách hàng có thể đăng ký thành viên và nhận ngay các tin tức mới nhất liên quan đến ngành thiết bị an ninh giám sát, cũng như tích hợp bản đồ địa điểm vào website giúp khách hàng tìm kiếm vị trí Showroom và trạm bảo hành AVTECH VIETNAM gần nhất.

Với công nghệ responsive, các nội dung trên website có khả năng tự động tương thích các loại thiết bị truy cập như máy tính, máy tính bảng, Smart-phone,…Bên cạnh đó, hệ thống còn giúp khách hàng tiết kiệm được cước viễn thông nhờ giải pháp tối ưu cho các thiết bị di động.

Công ty Sóng Nhạc rất vui mừng cho sự ra mắt website mới này, Hi vọng quý khách sẽ cho trải nghiệm đầy thú vị và đóng góp ý kiến phản hồi trong quá trình sử dụng website mới: Songnhaccctv.com.vn thông qua hotline: 08 3838 6789 (Ext: 718). Xin cảm ơn!

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *