Power ProLAB PA – 4500

11.500.000

Thương hiệu: ProLAB

Mã sản phẩm : PA-4500

Công nghệ: Mỹ (USA)

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng kho: Hết hàng

Mô tả

POWER KARAOKE 4 KÊNH CHUYÊN BIỆT CHO KARAOKE VIP

MẠNH MẼ – LINH ĐỘNG – TỐI ƯU CHI PHÍ

Power Amplifier karaoke hay còn gọi là cục đẩy công suất ProLAB PA-4500 sẽ là một trong số ít các lựa chọn hợp lý chi phí đầu tư ban đầu, không gian lắp đặt và linh hoạt trong phối ghép dàn âm thanh cho phòng karaoke VIP.

Là dòng Amply Karaoke công suất lớn thuộc nhóm Power karaoke chuyên nghiệp (Pro), Power ProLAB PA – 4500 có 4 kênh loa với 4 nút volume điều chỉnh cho mỗi loa riêng biệt, với công suất 600W x 4 CH khi ghép với loa 8 Ohm, và lên đến 900W x 4CH khi ghép với loa 4 Ohm. Đặc biệt, khi bạn ở chế độ Bridge-Mono, ghép bắt cầu 2 kênh loa với nhau, để chuyển thành 2 kênh stereo với công suất cực khủng, lên đến 1200W x 2CH 8 Ohm và 2000W x 2CH khi ghép với cặp loa 4 Ohm.

Dàn karaoke có Power ProLAB PA 4800

Dàn karaoke có Power ProLAB PA 4500

Sự linh động thể hiện ở khả năng phối ghép, chuyển đổi 2CH hoặc 4CH, sao cho phù hợp với công suất của loa, phù hợp với diện tích của phòng hát từ 25 m2 đến 45 m2. Thay vì lắp 2 cục đẩy cho phòng hát 4 loa, thì lợi ích kép khi không gian tủ máy sẽ có thêm khoảng trống chỉ với một cục power amply ProLAB PA-4500, giảm đáng kể lượng nhiệt tỏa ra từ cục công suất (Power Amply), đồng thời hướng đến một giải pháp tiết kiệm chi phí ban đầu cho chủ đầu tư. Đặc biệt, khi thay cặp loa khác với công xuất lớn hơn, chế độ nối cầu sẽ nâng gấp đôi công suất mà không phải thay thế cục công suất, mà vẫn giữ lại cục công xuất đang sử dụng.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI – HOAT ĐỘNG BỀN BỈ

Với những nét thiết kế hiện đại, mạnh mẽ về kiểu dáng và tích hợp công nghệ tiên tiến, dòng Cục đẩy công suất ProLAB PA-4500 sử dụng nguồn biến áp chuẩn, lọc sạch nguồn điện vào, nên cho ra chất âm thanh tốt nhất, sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo nóng, méo tiếng. Đây là một dòng sản phẩm mới có nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác có cùng mức giá trên thị trường.

Mỗi power chuyên nghiệp đều có mạch bảo vệ cả mạch công suất và loa giúp cho hệ thống âm thanh hoạt động một cách “an toàn” và bền bỉ nhất. Hệ thống tảng nhiệt với hai quạt gió làm mát, ở hai bên phía mặt sau, tự động điều chỉnh tốc độ quay theo nhiệt độ máy, giúp tiết kiệm năng lượng hao phí và giảm đáng kể tiếng ồn, hoạt động bền bỉ liên tục 24h mà ko bị quá nhiệt.

POWER AMPLIFIER PROLAB PA- 4500

POWER AMPLIFIER ProLAB PA- 4500

Power amply karaoke ProLAB PA-4500 cho chất âm thanh cực kỳ mạnh mẽ, sôi động khi kết hợp chuyên dụng với các dòng vang số, mixer karaoke chuyên nghiệp như: MIXER KARAOKE GUINNESS DSP-3200, MIXER KARAOKE GUINNESS DSP-3000, MIXER KARAOKE PROLAB DSP-500 do Công ty Sóng Nhạc phân phối hoặc kết hợp các sản phẩm mixer khác trên thị trường. Đây cũng là giải pháp phối ghép hoàn hảo cho dòng loa Karaoke chuyên nghiệp DMX – thương hiệu đến từ Anh Quốc gồm các dòng loa: DMX ES-12+, DMX ES-10+, loa Sub hơi DMX SUB-18B.

Có công suất lớn vượt trội, cục công suất ProLAB PA-4500 hoàn toàn phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh giải trí như: âm thanh vũ trường, beer club, âm thanh Karaoke VIP, sân khấu nhạc sống.

Xem thêm sản phẩm cùng hãng: Cục đẩy công suất ProLAB

Tải tài liệu tại đây:

Hướng dẫn sử dụng

Từ khóa liên quan: PA4500

Công suất ngõ ra 600W x 4CH /8Ω

900W x 4CH /4Ω

Điện áp sử dụng AC 220V/50Hz
Bridge mono 1600W x 2CH /8Ω

2000W x 2CH /4Ω

Tần số vận hành 20Hz – 20KHz.
Độ nhạy ngõ vào 1V / 1.4V / 32dB
Trở kháng ngõ vào 20KΩ / 10KΩ
Độ nhiễu >102dB
Tổng khối lượng 27 Kg
Kích thước 482(N) x 90(C) x 498 (S) (mm)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

HƯỚNG DẪN THAO TÁC

Chuyển đổi lựa chọn chế độ (STEREO, PARALLEL hoặc BDRIDGE MONO)

  – Lựa chọn chế độ quyết định rằng amply sẽ ở chế độ bdridge mono parallel hay là stereo

  – Việc chọn lựa chế độ khuếch đại phải thực trước khi mở máy. Khi máy đang hoạt động, tuyệt đối không được chuyển đổi qua lại các chế độ

  – Phải kiểm tra kết nối dây loa cho phù hợp với từng chế độ khuếch đại

1. VẬN HÀNH Ở CHẾ ĐỘ STEREO

– Để vận hành ở chế độ stereo, hãy thiết lập công tắc chọn lựa cách thức đến vị trí “Stereo”. Trong chế độ này, cả 4 kênh được vần hành riêng biệt với nhau. Vì thế, tín hiệu vào ở kênh 1 sẽ được khuếch đại và cho ngõ ra loa 1 và tương tự với những kênh còn lại.

2. VẬN HÀNH Ở CHẾ ĐỘ PARALLEL

– Để vận hành ở chế độ stereo, hãy thiết lập công tắc đến vị trí parallel. Ở chế độ này cho tín hiệu ngõ vào kênh 1 & 3, nhưng volume các kênh sẽ hoạt động độc lập tương ứng với từng ngõ ra loa.

3. SỰ VẬN HÀNH Ở CHẾ ĐỘ MONO (BRIDGE MONO)

– 4 kênh của amply được nối với nhau để tạo thành 2 kênh công suất lớn. Khi chế độ công tắc được thiết lập đến vị trí cầu nối (bridge), một kênh “đẩy”, trong khi 1 kênh khác “kéo”. Sẽ tăng gấp đôi công suất. Hãy sử dụng hết sức thận trọng khi vận hành amply trong chế độ cầu nối.

– Để kết nối, ta chuyển qua chế độ bridge. Cực (+) của loa kết nối với (1+) của jack speakon cực (-) của loa kết nối với (2+) của jack speakon.

– Để hoạt động, ta cho tín hiệu kênh 1, kênh 3, loa kết nối với ngõ ra kênh 1 & 3 và chỉnh volume kênh 1 & 3

  • Lưu ý: khi sử dụng chế độ bridge, nên kiểm tra cẩn thận chế độ hoạt động và kết nối dây loa ở ngõ ra. 

Để sử dụng chế độ hoạt động stereo, parallel hay bridge, nên tắt nguồn trước khi thiết lập

 

MẶT TRƯỚC MÁY:

pa-4500--hdsd-mat-truoc-may

1. Công tắc nguồn

2. Đèn led nguồn

3. Volume tăng giảm âm lượng CH1 –> CH4

4. Đèn leb báo tín hiệu CH1 –> CH4

5. Đèn leb báo CLP CH1 –> CH4

6. Đèn leb báo lỗi CH1 –> CH4 

– Đèn led nguồn (POW): khi công tắc nguồn AC được thiết lập ở vị trí (I), đèn led nguồn màu xanh sẽ sáng lên.

– Đèn led tín hiệu (SIG): dãy đèn led xanh lá cây sáng lên cho biết cường độ tìn hiệu amply đang nhận từ bên ngoài và khuếch đại chúng lên để xuất ra loa.

– Đèn led clip (CLP): đèn clip màu đỏ nhấp nháy thường xuyên là được phép. Nếu LED sáng liên tục, ta nên giảm volume xuống tránh tình trạng quá tải.

– Đèn led protect (PRO): đèn led này bình thường sẽ tắt, khi có bất kỳ sự cố nào, đèn led này sẽ sáng lên, đồng thời ngắt amply ra khỏi hệ thống loa.

 

MẶT SAU MÁY:

pa-4500--hdsd-mat-sau-may

1. Ngõ vào tín hiệu CH1 – CH4

2. Công tắc lựa chọn chế độ bridge – Parallel – Stereo

3. Đèn led báo chế độ hoạt động của bridge. Khi công tắc chuyển qua chế độ bridge thì đèn LED này sẽ sáng lên

4. Ngõ ra loa CH1 – CH4 (sử dụng jack speakon để kết nối)

5. Cầu chì bảo vệ

6. Ngõ vào nguồn AC

SƠ ĐỒ KẾT NỐI:

Sử dụng chế độ Stereo / Parallel

Power Amplifier Prolab PA-4500

Chú ý: CH1 kết nối với loa 1, CH2 kết nối với loa 2

– Nếu sử dụng chế độ Parallel thì tín hiệu ngõ vào là CH1 và CH3

 

Sử dụng chế độ bridge Mono

Power Amplifier Prolab PA-4500

Chú ý: chế độ bridge Mono kết nối với loa có trở kháng thấp nhất là 4Ohm

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công: