logo.png

MARKET GRAND OPENING

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại Hồ Chí Minh.

XEM THÊM

Thông tin công ty

Tập đoàn EGA Market là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 5000 cửa hàng trên toàn quốc. EGA Market vận hành các chuỗi bán lẻ về các mặt hàng điện tử đến các đồ dùng thiết yếu. Ngoài ra, EGA Market còn mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ thiết bị di động và điện máy tại Campuchia cũng như đầu tư vào chuỗi nhà thuốc EGA Pharmacy. Năm 2021, thành viên mới của EGA Market là EGA Farm ra đời với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng thực phẩm an toàn theo chuẩn 4 không (không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không chất tăng trưởng, không sử dụng giống biến đổi gen).

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế độc đáo

Vẫn là cấu trúc nhôm nguyên khối nhưng các góc của cả hai phiên bản iPhone 6 bo tròn để giúp cho việc cầm nắm trở nên thoải mái hơn. Phía góc trên và dưới ở mặt lưng có những đường chỉ lớn khá lớn, đây là cách để Apple cách điệu cho sản phẩm đồng thời giúp cho việc bắt sóng của iPhone 6 không bị gián đoạn. iPhone mới cũng mỏng hơn, đây là những chiếc iPhone mỏng nhất từ trước đến nay với 6.9mm cho iPhone 6 và 7.1mm cho iPhone 6 Plus.

XEM THÊM

Màn hình lớn và sắc nét hơn

Cả hai dòng iPhone mới đều được trang bị màn hình HD Retina. iPhone 6 có màn hình 4.7 inch cùng độ phân giải 750x1334 điểm ảnh đạt mật độ là 326ppi và iPhone 6 Plus có màn hình 5.5 inch độ phân giải 1920x1080 đạt mật độ điểm ảnh là 401ppi. Màn hình được bảo vệ bằng kính cường lực siêu bền cùng với đó là thiết kế mặt kính hơi lồi lên giúp cho việc chạm lướt trên màn hình không gặp gián đoạn.

XEM THÊM

Cấu hình mạnh mẽ

Vi xử lý A8 64 bit trên thế hệ iPhone mới mạnh hơn vi xử lý của iPhone đầu tiên 50 lần và xử lý đồ hoạ tốt hơn 84 lần. Bộ nhớ của cả hai dòng máy cũng được đưa lên đến 128GB. Bộ cảm biến chuyển động M8 thế hệ hai nhận diện quá trình sử dụng máy để đưa ra hiệu xuất hoạt động ổn định nhất. Và tất nhiên, cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều sẽ chạy iOS 8.

XEM THÊM

Camera cực đỉnh

iPhone 6 được trang bị camera iSight 8MP, tuy không thay đổi về số chấm nhưng toàn bộ cảm biến và các thông số bên trong đều được nâng câp, cụ thể là kích thước điểm ảnh lớn hơn, khẩu độ f/2.2 thu nhận ánh sáng tốt hơn. Công nghệ Focus Pixel giúp cho iPhone 6 lấy nét cực nhanh. Tính năng chống rung điện tử trên iPhone 6 và chống rung quang học trên iPhone 6 Plus giúp chụp được những tấm ảnh đẹp cả khi sáng yếu và cả run tay. Ngoài ra khả năng nhận diện khuôn mặt được cải thiện rõ rệt có khả năng nhận diện theo khoảng cách. Tính năng chụp ảnh tự sướng liên tục sẽ giúp bạn có thể chọn ra tấm ảnh tốt nhất. Mỗi giây iPhone 6 có thể chụp được 10 tấm ảnh, và bạn sẽ chọn cho mình tấm đẹp nhất.

XEM THÊM

Khách hàng đánh giá

foodnbeverage_001_reviews_avatar_1.jpg

RADISLAV GANDAPAS CEO & Founder AothunTX

Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của EGA Market. Chắc chắn sẽ giới thiệu thêm nhiều người mua hàng tại EGA Market nữa.
Sự hài lòng của khách hàng chính hạnh phúc của chúng tôi
foodnbeverage_001_reviews_avatar_2.jpg

LÊ THÙY Chủ tịch và sáng lập MaxVN

Sản phẩm tốt và phục vụ nhiệt tình. Tôi rất thích mua hàng tại đây vì có chính sách 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày.
foodnbeverage_001_reviews_avatar_3.jpg

KHƯƠNG DƯƠNG Phó giám đốc Chuỗi cửa hàng Riot

Giá cả hợp lí và giao hàng nhanh. Tôi mua hàng online, shop tư vấn rất nhiệt tình. Tôi sẽ quay lại để mua các sản phẩm khác tại đây.
foodnbeverage_001_reviews_avatar_4.jpg

THÁI TRÂM Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn.