MUSICWAVE – Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương 2014

Sáng ngày 11/05/2015 tại Nhà hát Hà Nội đã diễn ra buổi lễ tôn vinh “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Châu Á Thái Bình Dương”. Đây là Giải thưởng do Câu lạc bộ doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương và tạp chí Asia – Pacific Economic Review phối hợp thực hiện và thương hiệu MUSICWAVE do Sóng Nhạc phân phối đã vinh dự được trao tặng giải thưởng này. 

Chương trình tôn vinh “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2014” là một hoạt động truyền thông hữu ích nhằm vinh danh những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã nỗ lực xây dựng thương hiệu thông qua việc đổi mới, phát triển những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đồng thời mang lại những quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.


Chứng nhận thương hiệu MUSICWAVE được trao cho Công Ty Sóng Nhạc 

Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á Thái Bình Dương 2014” đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và phát triển không ngừng của Sóng Nhạc – Nhà phân phối các thiết bị âm thanh Karaoke cao cấp nhất hiện nay đặc biệt là với thương hiệu MUSICWAVE. Đây là một thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng với nhiều sản phẩm micro karaoke cao cấp như HS -1600i, HS -1500i, HS – 1080,.v.v…. Hiện nay,  những sản phẩm này luôn nhận được sự tín nhiệm của hầu hết người tiêu dùng bởi kiểu dáng sang trọng, độ bền cao và phù hợp với nhiều giọng hát.

Hơn 20 năm phát triển trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, Sóng Nhạc luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi nhất, đảm bảo những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.Trải qua chặng đường 10 năm với những khó khăn và thử thách, Sóng Nhạcđang tiếp tục xây dựng, phát triển thương hiệu để khẳng định vị trí trên thị trường thiết bị âm thanh cao cấp tại Việt Nam. Sóng Nhạc cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý đại lý, đối tác, khách hàng, .v.v…những người luôn tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình các sản phẩm của Sóng Nhạc trong thời gian qua. Đây cũng là động lực mạnh mẽ giúp Sóng Nhạc ngày càng hoàn thiện và tiến xa hơn nữa.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *