Mixer ProLAB Z-2000: thiết bị trộn âm chuyên nghiệp cho dàn karaoke

Một trong những ưu điểm đáng giá nhất của ProLAB Z-2000 là cho phép người dùng tự lên chương trình phối âm thông qua việc điều chỉnh toàn bộ 13 dãi tần EQ Music, EQ Micro, thiết lập hiệu ứng âm thanh  EFF (ECHO, REVERB)  khác nhau, đem lại chất lượng âm thanh trung thực nhất phù hợp cho từng sự kiện ,không gian theo yêu cầu mong muốn. Đồng thời hổ trợ  điều chỉnh 4 cấp độ chống hú (FBX)  đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm đạt niềm vui trọn vẹn.

 

ProLAB Z-2000 khi kết nối với các sản phẩm khác của ProLAB
 

 

Thiết bị hỗ trợ dải tần số từ 20Hz đến 20kHz nên người dùng thoải mái điều chỉnhđể phù hợp với giọng hát của mình. Đặc biệt, máy còn có thể lưu trữ được 10 chương trình định sẳn (profile) có thể thay đổi nhanh chóng và thích hợp theo yêu cầu.
Remote đi kèm cho phép người dùng điều khiển hệ thống từ xa một cách đơn giản

Về cấu hình, thiết bị sử dụng bộ vi xử lý 4 nhân, được phát triển bởi hãng DREAM (Pháp) đem lại khả năng xử lý và tái tạo âm thanh tinh tế. ProLAB Z-2000 đảm bảo đem lại hiệu ứng tiếng vang nhuyễn, mượt mà, hòa quyện giữa giọng hát và nhạc nền tốt nhất.

 

Hỗ trợ kết nối 3 micro riêng biệt
 

 

ProLAB Z-2000 có đầy đủ các cổng kết nối khác nhau, hỗ trợ Analog, Optical, Coaxial… và có 6 ngõ ra độc lập, cho phép người dùng kết hợp tạo nên âm thanh nổi từng loa khác nhau. Hệ thống còn cho phép người dùng điều chỉnh các thông số riêng biệt để đem lại hiệu ứng âm thanh vòm tùy theo diện tích phòng, vị trí lắp đặt loa, đảm bảo xuất ra được âm thanh sống động, trung thực tuyệt đối.

 

Hỗ trợ nhiều cổng kết nối

 


Để bảo vệ các thiết bị kết nối đến ProLAB Z-2000 như  loa hay ampli, sản phẩm được trang bị hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra nhằm tránh hiện tượng cháy hay hư hỏng.

 

Z-2000 được ProLAB sử dụng bộ vi xử lý âm thanh chuyên nghiệp cho giải pháp karaoke

 

 
Mặt trước của sản phẩm trang bị hệ thống điều khiển chi tiết, dễ sử dụng để điều chỉnh trực tiếp không cần máy tính. Thiết bị được trang bị 2 mức độ khóa ở mặt trước.

 

 

 

Với những ưu điểm trên, ProLAB Z-2000 là một trong những mixer DSP được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay,sử dụng rộng rãi trong các dàn karaoke gia đình, kinh doanh, nhà hàng, hội trường… Sản phẩm hiện đang được Sóng Nhạc phân phối chính hãng với mức giá 7,99 triệu đồng.
 

 

 

 

 

 

 

 

Hộp, phụ kiện và chế độ bảo hành 12 tháng của Z-2000

 


Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm chất lượng như Prolab Z-2000, Sóng Nhạc còn đem lại giải pháp trọn gói cho người dùng qua việc lắp đặt, tư vấn thiết kế, và cân chỉnh hệ thống cho phù hợp với không gian và giọng hát của từng người. Ngoài ra, Sóng Nhạc cũng hỗ trợ xử lý nóng từ xa trong trường hợp người dùng muốn tùy biến lại hệ thống. Đặc biệt, công ty có một số chế độ hỗ trợ khách hàng của mình như 3 ngày đổi trả, hoặc 7 ngày nâng cấp trong trường hợp người dùng không hài lòng với sản phẩm.
Bảo Vy

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *