LỄ CÔNG BỐ TRAO GIẢI 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT NĂM 2011

SÓNG NHẠC: Nghệ thuật bơi lội giữa bầy cá lớn!  

     Sáng ngày 10/4/2012, Công ty TNHH MTV TM & DV SÓNG NHẠC đã vinh  dự có mặt tại buổi lễ công bố 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh nhất năm 2011 do Báo VietnamNet và Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (VietNam Report) phối hợp thực hiện được tổ chức long trọng tại Dinh Thống Nhất, Tp.Hồ Chí Minh. 

Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – được công ty Vietnam Report và báo Vietnamnet công bố lần thứ 2 vào năm 2012 nhằm mục đích ghi nhận khách quan và tôn vinh xứng đáng thành quả của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng nhanh và hiệu quả cao – những ngôi sao đang lên của nền kinh tế Việt Nam đạt được trong thời gian qua.

    “Với hơn 10 năm thành lập và phát triển – Sóng Nhạc tự hào là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện tử và viễn thông của các thương hiệu nổi tiếng như JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSIC WAVE, AVTECH. Với phương châm: Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của Sóng Nhạc.Chúng tôi xây dựng năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng. tất cả những giá trị cộng hưởng đã giúp cho Công ty vững vàng vượt qua những khó khăn trong giai đoạn thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Năm 2011 công ty đã tạo ra một sự bứt phá đáng chú ý khi đạt mức tăng trưởng ngoạn mục 50% doanh thu so với năm 2010 và chính thành công đó đã giúp công ty lọt vào Top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2011. Với chiến lược phát triển hiện nay và những năm tới,  chúng tôi quyết tâm phấn đấu đến năm 2015 trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam trong ngành điện tử và camera giám sát”  – Ông Phạm Duy Tùng – Giám đốc Công ty Sóng Nhạc đã cho biết khi được tuyên dương tại lễ công bố.

    (Trích nguồn: “Doanh nhân cuối tuần”)

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ công bố và trao giải: 

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *