HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017: KẾT ĐAM MÊ – NỐI THÀNH CÔNG

Ngày 27/12 vừa qua, Công ty Sóng Nhạc đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng 2017 với chủ đề Kết Đam Mê – Nối Thành Công nhằm mục đích tri ân khách hàng, giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới trong lĩnh vực âm thanh- điện tử, giới thiệu chính sách kinh doanh 2018 đồng thời cũng là tiệc liên hoan tổng kết cuối năm.​ Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của gần 100 khách mời là đại diện các đại lý trên toàn quốc của Sóng Nhạc, cùng Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân viên công ty.

Khai mạc chương trình, Ông Phạm Duy Tùng – Tổng Giám Đốc công ty Sóng Nhạc gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Ông cũng chia sẻ về định hướng phát triển của Sóng Nhạc, nhấn mạnh về chất lượng và sự trung thực luôn là kim chỉ nam hoạt động để công ty luôn là thương hiệu uy tín, bền vững trong lòng khách hàng.


Ông Phạm Duy Tùng – Tổng Giám Đốc Sóng Nhạc gửi lời tri ân và chia sẻ về định hướng phát triển của công ty

Đến với Hội nghị lần này, Sóng Nhạc giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mới được chúng tôi đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trong thời gian vừa qua, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên các phân khúc thị trường khác nhau như: Digital mixer GUINNESS Z1000, Digital mixer PROLAB Z-2000, Power amplifier PA-4800, Power amplifier DMX XP-700, Loa PROLAB PF-12ND, Loa MUSICCORE TSS-1551K, Loa Bluetooth GUINNESS GB-8010,… Khách hàng được trực tiếp tham quan, tìm hiểu thêm về sản phẩm trưng bày tại khán phòng. Hơn thế nữa các đại lý và quý khách hàng cũng nắm bắt được những đặc điểm vượt trội, ưu thế công nghệ của các sản phẩm mới do Sóng Nhạc cung cấp qua phần chia sẻ của chuyên gia âm thanh Nguyễn Vĩnh Tường.

Chuyên gia âm thanh Nguyễn Vĩnh Tường chia sẻ về ưu thế của các sản phẩm công nghệ mới

Khách hàng tham quan và tìm hiểu các sản phẩm mới do Sóng Nhạc phân phối

Tiếp theo chương trình, Trưởng bộ phận Phát triển sản phẩm – ông Lê Hoàng Vũ giới thiệu chính sách kinh doanh 2018, định hướng đẩy mạnh sản phẩm mà Sóng Nhạc hướng đến để đồng hành cùng quý đại lý trong năm tới. Đồng thời quý khách hàng còn nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có khi tham gia Hội nghị. Các chuyên gia âm thanh cũng giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, chia sẻ thêm thông tin về vấn nạn hàng giả, hàng nhái và các dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng của công ty Sóng Nhạc.

Trưởng bộ phận Phát triển sản phẩm – ông Lê Hoàng Vũ giới thiệu chính sách kinh doanh năm 2018

Ông Trịnh Hoàng Dũng – Đại diện bán hàng ngành hàng điện tử giới thiệu chương trình ưu đãi áp dụng tại Hội nghị

Phần cuối chương trình, quý khách hàng được tham gia các trò chơi – nhận quà, rút thăm trúng thưởng và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Một lần nữa tại buổi hội nghị, công ty Sóng Nhạc khẳng định vị thế của mình là nhà phân phối độc quyền hàng đầu thiết bị âm thanh điện tử khi toàn bộ hệ thống âm thanh trong chương trình đều sử dụng các sản phẩm của Sóng Nhạc đang phân phối trên thị trường hiện nay đến từ các thương hiệu uy tín: JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, PROLAB, DMX, MUSICWAVE, MUSICCORE…

Các đại lý nhận quà khi tham dự trò chơi bốc thăm trúng thưởng

Hội nghị khách hàng của Sóng Nhạc diễn ra trong không khí đầm ấm và thân tình, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa công ty và khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong năm mới 2018.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:


Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *