Hội Nghị Khách Hàng 2017: Cùng Sóng Nhạc “KẾT ĐAM MÊ – NỐI THÀNH CÔNG”

Nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua, Công ty TNHH MTV TM và DV Sóng Nhạc tổ chức Hội nghị khách hàng 2017 với chủ đề “Kết đam mê – Nối thành công”. Chương trình được diễn ra vào lúc 16g00, ngày 27/12/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace – 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Với sự tham gia của gần 100 khách mời là đại diện các đại lý trên toàn quốc của Sóng Nhạc, Hội nghị được tổ chức với các nội dung trọng điểm như: tri ân khách hàng, giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới trong lĩnh vực âm thanh- điện tử, giới thiệu chính sách kinh doanh 2018 đồng thời cũng là tiệc liên hoan tổng kết một năm 2017 đã đi qua.​

Có thể nói sự thành công mà Công ty có được chính là nhờ những đóng góp, tin tưởng, chọn lựa sản phẩm mà Quý khách hàng dành cho chúng tôi. Để đáp lại niềm tin đó Sóng Nhạc cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến cho Quý vị những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn sẽ góp phần truyền thêm ngọn lửa niềm tin đến Quý vị về một năm mới 2018 đầy hứa hẹn. Sóng Nhạc luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên hành trình phát triển bền vững.

Sóng Nhạc là Công ty chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu tại Việt Nam, độc quyền phân phối các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSIC WAVE, MUSIC CORE, DMX, PRODIO… Ngoài ra, Công ty cũng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu viễn thông hàng đầu Đài Loan AVTECH.

Luôn đẩy mạnh chính sách Đầu tư, mở rộng Đối tác phân phối, chú trọng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, công ty đã xây dựng và phát triển hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Hiện tại Sóng Nhạc sở hữu mạng lưới phân phối với các Đại lý trên khắp cả nước; nhanh chóng tiếp cận và bao phủ thị trường. Công ty luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ tốt nhất cho thị trường âm thanh – điện tử Việt Nam.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *