GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ MỚI VÀ GIAO LƯU VỚI CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN JARGUAR – MR. PARK

Vào lúc 9h30 ngày 19/01/2016, Công ty Sóng Nhạc đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề ” Giới thiệu 21 sản phẩm công nghệ mới năm 2016 và giao lưu với chủ tịch tập đoàn Jarguar –Mr.Park ”  tại  phòng số 7, lầu 4 khách sạn Nikko Sài Gòn 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM  cho các đối tác và đại lý trên toàn quốc.
Đặc biệt, đến dự buổi hội thảo có sự tham gia của ông Phạm Duy Tùng – TGĐ Công ty Sóng Nhạc, Ông Park Young Jun –TGĐ  Công ty Jarguar Suhyoung, Ông Kim Tae Young – Giám đốc kỹ thuật SX, Ông Kim Choung Hoon Giám đốc phát triển sản phẩm và hơn 30 khách mời đặc biệt khác .
dai-dien-jarguar
 

 

TGĐ Sóng Nhạc chụp hình lưu niệm với đại diện nhà cung cấp Công ty Jarguar SuhYoung – Hàn Quốc
 

 

dai-dien-jarguar

 

Khán phòng nơi diễn ra Hội Thảo
Nội dung chính của buổi hội thảo chính là giới thiệu đến quý khách hàng 21 sản phẩm mới mà Sóng Nhạc đã đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trong thời gian vừa qua nhằm đáp ứng hành vi của người tiêu dùng và các phân khúc thị trường khác nhau như: Amply Jarguar PA-500XG, Mixer Jarguar PA-230M, Đầu Karaoke VOD Master Vol MTV-100, đầu MusicCore TSS-12, Micro Musicwave HS-1580, Micro Guinness BG-68G, BG-68S, MU-1250, MU-1450, Micro Musicwave HS-1580, HS-2500i, Loa Prodio, Loa DAM 670EX, 690EX, Loa Guinness 103VIII
 

 

Đặc biệt, Ông Phạm Duy Tùng, TGĐ Công ty Sóng Nhạc cũng chia sẽ với khách hàng những cam kết và định hướng của Công ty trong năm 2016, trong đó nhấn mạnh đến chất lượng sản phẩm, uy tín và dịch vụ hậu mãi.

 

 

 

Nhân dịp này, Ông Park Young Jun tiếp tục trao chứng nhận độc quyền Jarguar Shuyoung toàn quốc cho công ty Sóng Nhạc. Bằng chứng nhận độc quyền khẳng định sự hợp tác bền vững và luôn song hành giữa hai công ty nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng

 

 

 

dai-dien-jarguar
 
Ông PARK YOUNG JUN trao chứng nhận PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU JARGUAR TOÀN QUỐC cho Công ty Sóng Nhạc.
dai-dien-jarguar
dai-dien-jarguar
Phần Demo sản phẩm mới
Ngoài việc giới thiệu những dòng sản phẩm mới đặc trưng trong năm 2016, Sóng Nhạc còn gửi đến các đại lý, các khách hàng cơ hội mua hàng đặc biệt duy nhất trong buổi hội thảo nhằm nâng cao mối quan hệ gắn kết giữa Sóng Nhạc và hệ thống đại lý, siêu thị điện máy, cũng như các điểm Karaoke trên toàn quốc.
 

 

Trong buổi hội thảo thu hút được sự quan tâm của Quý khách hàng thông qua sự trải nghiệm sản phẩm thực tế, Công ty Sóng Nhạc có cơ hội  như giải đáp tất cả câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ, chính sách … của Quý khách hàng.  

 

 

 

 

Một số hình ảnh trong hội thảo: 

 

 

dai-dien-jarguar
Nhân viên Sóng Nhạc hướng dẫn khách hàng về các sử dụng các sản phẩm mới

 

 

 

dai-dien-jarguar

 

 

Nhân viên Sóng Nhạc chụp hình lưu niệm với khách hàng

 

 

dai-dien-jarguar

 

 

 

Tập thể Sóng Nhạc chụp hình lưu niệm với đại diện nhà cung cấp Jarguar SuhYoung

 

 

Buổi Hội Thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua buổi hội thảo này Sóng Nhạc cũng đã khẳng định vị thế của mình là nhà phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh karaoke cao cấp nhất với các dòng sản phẩm mang thương hiệu  Jarguar, Guinness, MusicWave và  MusicCore, DAM, Prodio, Master Vol.

 

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *