Công Ty Sóng Nhạc Được Xếp Hạng 26/500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam 2013 (FAST500)

Ngày 18/02/2014 vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report kết hợp cùng báo điện tử VietNamNet chính thức công bố Bảng xếp hạng FAST500 năm 2013 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.


Công ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR, GUINNESS, MUSIC WAVE, MUSICCORE VÀ AVTECH
– đã có sự tăng trưởng vượt bậc trongTOP500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2013 với thứ hạng 26 (tăng 355 bậc so với năm 2011 và 402 bậc so với năm 2010). Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty Sóng Nhạc nhận được vinh dự này.

Với sự thay đổi lớn về mặt thứ hạng này cùng những thành tích đạt được trong kinh doanh và phát triển bền vững về mặt thương hiệu, công ty Sóng Nhạc một lần nữa đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của mình trong thị trường Việt Nam.

Lễ công bố bảng xếp hạng FAST500 năm 2013 với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Sở Kế hoạch – Đầu tư các tỉnh thành trên toàn quốc, báo VietnamNet và lãnh đạo cấp cao các Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam sẽ được tổ chức vào lúc


8h30 sáng thứ Sáu ngày 04/4/2014 

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thành phố Hà Nội. 

Đặc biệt buổi lễ sẽ có sự tham dự của Giáo sư Anita Elberse, Đại học Harvard, một trong 40 giáo sư giảng dạy kinh doanh tốt nhất thế giới hiện nay, Nữ phù thủy Guru hàng đầu thế giới về đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực marketing đến phát biểu và trao tặng giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp FAST500.

Sóng Nhạc xin trân trọng gửi đến tất cả người tiêu dùng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm chính hãng Sóng Nhạc phân phối trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiên cứu phát triển nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.

Trân trọng !

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *