CẢNH BÁO ĐẾN KHÁCH HÀNG VỀ CHIÊU TRÒ MẠO DANH THƯƠNG HIỆU SÓNG NHẠC ĐỂ TRỤC LỢI

THÔNG BÁO

Kính gửi Quý khách hàng,

Thời gian gần đây, CÔNG TY TNHH MTV TM VÀ DV SÓNG NHẠC đã nhận được vô số phản hồi của Quý khách hàng về một đơn vị kinh doanh điện tử có tên là Mỹ Kim đã mạo doanh thương hiệu Sóng Nhạc. Chúng tôi nhận thấy rằng hành động này của đơn vị kinh doanh Mỹ Kim không những vi phạm luật hoạt động kinh doanh khi chưa được chúng tôi thông qua và cho phép quyền phân phối, kinh doanh sản phẩm, mà còn thể hiện thái độ không tôn trọng người dùng với chiêu trò mạo danh thương hiệu doanh nghiệp.

Theo đó, Công ty này đã sử dụng thương hiệu của Sóng Nhạc cho các sản phẩm âm thanh, karaoke để kinh doanh, phát triển. Đơn cử như, công ty Mỹ Kim đã tự ý đăng tải thông tin, hình ảnh về các sản phẩm có thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSICWAVE, MUSICCORE, PROLAB của Sóng Nhạc trên trang web kinh doanh: http://mykim.vn/

Hành động này của công ty Mỹ Kim không những vi phạm luật hoạt động kinh doanh, làm ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến thương hiệu của Sóng Nhạc, thậm chí còn làm giảm độ uy tín của chúng tôi, thể hiện thái độ không tôn trọng người dùng. Vì vậy, để ngăn chặn việc làm trên cũng như không để bất kì một đơn vị kinh doanh nào khác mạo danh thương hiệu Sóng Nhạc, rất mong Quý khách hàng hãy cảnh giác đối các sản phẩm mà Mỹ Kim kinh doanh. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể hợp tác với chúng tôi bằng cách nắm rõ thông tin về hình thức hoạt động của Sóng Nhạc để có sự lựa chọn đúng đắn về sản phẩm, thiết bị âm thanh, karaoke chính hãng, chất lượng.

1. Sóng Nhạc là đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu âm thanh, karaoke

Rất mong Quý khách hàng lưu ý rằng, Sóng Nhạc hiện đang là đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu âm thanh, karaoke như: JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSICWAVE, MUSICCORE, PROLAB. Chính vì thế, Sóng Nhạc luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm và có chính hành bảo hành, đổi trả minh bạch, rõ ràng.

 2. Mỹ Kim không phải là đại lý chính thức của Sóng Nhạc

Chúng tôi xin khẳng định rằng đơn vị kinh doanh điện tử Mỹ Kim không phải là đại lý chính thức của Sóng Nhạc và không có quyền sử dụng hình ảnh sản phẩm của Sóng Nhạc để đăng tải trên trang web của mình.

Dưới đây là trang web của Mỹ Kim, rất mong Quý khách hàng đặc biệt lưu ý đơn vị này và sẽ sáng suốt hơn trong quá trình tìm hiểu và chọn mua sản phẩm âm thanh.

Trang chủ của đơn vị kinh doạnh điện tử Mỹ Kim đã đăng tải hình ảnh sản phẩm của Sóng Nhạc

3. Sóng Nhạc có hệ thống showroom kinh doanh và phục vụ Quý khách hàng

Hiện tại, Sóng Nhạc vẫn đang duy trì hoạt động hai hệ thống Showroom kinh doanh đó là 146 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM và 124 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.10, TP.HCM. Hai hệ thống Showroom này ngoài việc là cửa hàng trưng bày sản phẩm thì chúng còn là nơi để khách hàng có thể đến trực tiếp trải nghiệm âm thanh và lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích. Sản phẩm của Sóng Nhạc luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng, và xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận liên quan đến vấn đề độc quyền thương hiệu.

Nhưng nếu click vào trang web của Mỹ Kim, Quý khách hàng sẽ thấy được lời cam kết của Mỹ Kim đối với khách hàng khi thực hiện việc kinh doanh sản phẩm âm thanh mà chưa được sự đồng ý từ thương hiệu Sóng Nhạc. Mặt khác, đơn vị kinh doanh Mỹ Kim không hề trang bị cửa hàng trưng bày sản phẩm nhưng lại cam kết về chất lượng và hứa hẹn sẽ giao hàng cho quý khách từ kho của đối tác, trong đó có Sóng Nhạc là một điều hết sức vô lý. Mong Quý khách hàng cảnh giác về thông tin này.

Lời cam kết của đơn vị kinh doanh điện tử Mỹ Kim

Rất mong Quý khách hàng có thể chung tay với Sóng Nhạc để ngăn chặn những hành vi tự ý đăng tải hình ảnh sản phẩm của Sóng Nhạc trên các trang web kinh doanh như đơn vị kinh doanh điện tử Mỹ Kim. Nếu vô tình phát hiện ra cơ sở kinh doanh nào mạo danh thương hiệu của chúng tôi, mong Quý khách hàng tiếp tục phản hồi lại cho Sóng Nhạc theo Hotline: 1800 65 18 hoặc 1900 63 63 18. Sóng Nhạc sẽ không khoan nhượng với bất kì cơ sở kinh doanh nào tự ý mạo danh thương hiệu của Sóng Nhạc mà không được chúng tôi cho phép. Chúng tôi sẵn sàng nhờ đến pháp luật can thiệp để chấm dứt chiêu trò trên và hi vọng sẽ không còn những trường hợp nào đáng tiếc xảy ra như việc khách hàng mua nhầm những sản phẩm âm thanh kém chất lượng. Một lần nữa, Sóng Nhạc chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách.

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH MTV TM VÀ DV SÓNG NHẠC

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *