Bộ sạc đa năng 6 cổng USB WLX-T9+

250.000

Mã sản phẩm: 6port-usb

Số cổng sạc: 6 cổng (Sạc 6 thiết bị cùng lúc)

Tính năng sạc nhanh: Quick Charge 3.0

Bảo hành: 1 tháng

Mô tả

6 cổng Đầu Ra.
Công suất cao với tính năng thông minh tự điều chỉnh và phân phối điện áp phù hợp với từng thiết bị, cho phép sạc cùng lúc nhiều điện thoại hoặc các thiết bị di động khác. Sẵn sàng hỗ trợ chế độ sạc nhanh QC 3.0.

MÀN HÌNH Hiển Thị LCD.
Cung cấp kiểm soát thời gian thực của sạc môi trường, để hiển thị dòng điện & điện áp, chuyển đổi cổng USB thời gian thực ra tốc độ, giúp cho mỗi sạc an toàn và lo lắng-Miễn phí.

Nhiều Bảo Vệ.
Tính năng trên-bảo vệ sạc, bảo vệ nhiệt độ, quá xả bảo vệ, quá dòng, bảo vệ, thả bảo vệ, bảo vệ quá nhiệt, giấc ngủ bảo vệ, và tự động bắt đầu bảo vệ, để bảo vệ sạc thiết bị bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Vật Liệu ABS + PC.
Được làm bằng vật liệu chất lượng cao, mang lại nhiệt độ cao ngọn lửa retardance, đó là chống nứt nẻ, tinh tế và bền chắc.

Băng thông rộng Thiết Kế Điện Áp.
Được thiết kế với 100-240 V băng thông rộng điện áp, khả năng thích nghi cao với điều khác nhau mức điện áp và phù hợp cho hầu hết các khu vực trên thế giới.

Kích thước nhỏ & di động, dễ dàng mang theo.
Thiết kế gọn nhẹ làm cho nó hoàn hảo cho du lịch, kinh doanh, v. v.

Phạm Vi rộng của Tính Ứng Dụng.

Hỗ trợ điện thoại di động, sản phẩm điện tử, thích hợp cho ngoài trời/trong nhà dự tiệc, du lịch, những nơi công cộng, v. v.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công: