Sóng Nhạc Độc Quyền Phân Phối Camera AVTECH Tại Thị Trường Việt Nam 2022

songnhac
Th 6 02/12/2022

Thời gian qua ngoài là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG, MUSICWAVE, GUINNESS, MUSICCORE thì Công Ty TNHH MTV TM&DV Sóng Nhạc còn hoạt động kinh doanh ngành hàng Camera Viễn Thông. Ngày 01/12/2022 Công Ty Sóng Nhạc chính thức là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Camera AVTECH tại thị trường Việt Nam.

Sóng Nhạc Độc Quyền Phân Phối Camera AVTECH Tại Thị Trường Việt Nam 2022

Những năm về trước, với quyết tâm chiếm lĩnh thị trường, Công ty không ngừng mở rộng và có hệ thống gần 300 đại lý phân phối phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và một đại lý phân phối lớn tại miền Bắc. Trong năm 2011 một bước đột phá đã xuất hiện khi AVTECH ứng dụng tính năng “Push Video” (thông báo đột nhập bằng video clip đến các thiết bị di động như iPhone/ iPad/ Android) trong vòng 5 giây giúp người sử dụng hệ thống giám sát có thể nhanh chóng biết được sự kiện đang diễn ra tại khu vực lắp đặt camera. Đây thực sự là bước chuyển mình của công nghệ AVTECH tại Việt Nam và thế giới.

Trong năm 2015, xu hướng của người tiêu dùng là ưu tiên lựa chọn các sản phẩm camera HD, để khẳng định vị thế của mình, đón đầu xu hướng thị trường giám sát, đáp ứng được đúng nhu cầu của người tiêu dùng, AVTECH đã đưa ra dòng sản phẩm mới với Công nghệ HDCCTV. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và độ bền cao, công nghệ Full HD, mức giá phù hợp với người tiêu dùng. 

Từ khi tham gia vào thị trường Việt Nam, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, Sóng Nhạc luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm Camera AVTECH chất lượng, công nghệ tiên tiến như: Push Video, Push Status, tính năng WDR - cân bằng ánh sáng thông minh,….và nâng cao liên tục dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

AVTECH VIỆT NAM MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO NGƯỜI DÙNG?

- Giải pháp camera toàn diện, tiện lợi khi chọn cho gia đình, nhà xưởng, văn phòng,…

- Chế độ PUSH VIDEO giúp bạn nhận được sự kiện trong vòng 5 giây.

- WDR chống ngược sáng, giúp cho bạn dễ dàng nhận diện hình ảnh trong trường hợp quá sáng hoặc quá tối.

- An toàn tuyệt đối khi bạn vắng nhà.

LỜI MỜI HỢP TÁC LÀM ĐẠI LÝ

Vì nhu cầu mở rộng thị trường và để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Công Ty TNHH MTV TM&DV Sóng Nhạc rất mong muốn hợp tác với các đối tác, đại lý bán hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Sóng Nhạc ngày càng hài lòng về giá cả, chất lượng, sự thịnh vượng và bền vững.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ hotline: 089 808 3535 hoặc gửi thư vào Email: sng@songnhacgroup.com

Showroom và Trung Tâm Bảo Hành: 124 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Trung Tâm Bảo Hành 2: Số 3 Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách và trân trọng kính chào!

Bài viết liên quan
Viết bình luận của bạn