Amply Power DMX DXT-7 khuếch đại âm thanh mạnh mẽ

Nhắc đến amply thì phải nói đến độ nhạy và trở kháng của loa không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chơi âm thanh rất quan tâm đến độ nhạy của loa. 

Trên thực tế, bên cạnh công suất loa thì độ nhạy chính là yếu tố quyết định đến độ lớn của âm thanh, đảm bảo amply hoạt động ổn định hơn.

Nghĩa là độ nhạy loa càng cao thì amply chỉ cần công suất nhỏ là đã kéo được và ngược lại khi độ nhạy loa thấp (thường nhỏ hơn 90dB) thì sẽ yêu cầu một mức công suất amply cao để loa có thể hoạt động, còn trở kháng loa sẽ giúp bạn phối ghép phù hợp loa với ampli ở mức công suất cụ thể, qua đó bảo vệ tốt cho loa hơn. Sóng Nhạc giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm Amply Power DMX DXT-7 cho âm thanh mạnh mẽ.

Amply Power DMX DXT-7

Amply Power DMX DXT-7 là bộ khuyếch đại tín hiệu cho ánh sáng và chia đường tín hiệu được sử dụng cho sân khấu chuyên nghiệp, phòng thu, đài truyền hình và biểu diễn di động. DXT-7 có mặt trước máy có khe thông gió, công tắc nguồn, đèn led tín hiệu, đèn led nguồn, đèn led clip, đèn led báo lỗi và mặt sau máy có quạt làm mát, ngõ vào tín hiệu, độ nhạy ngõ vào, công tắc lựa chọn chế độ Stereo – Parallel – Bridge…sẽ cấu tạo nên loa DXT-7 hoàn hảo.

Mỗi amply power chuyên nghiệp đều có mạch bảo vệ cả amply power và loa ngoài. Nó giúp cho amply hoạt động ổn định và bảo vệ an toàn cho thiết bị âm thanh của bạn. Hệ thống quạt gió làm mát tự động điều chỉnh tốc độ giúp amply hoạt động ổn định trong nhiệt độ cho phép và giảm đáng kể tiếng ồn không nên có. Hệ thống đèn LED thông báo tình trạng mỗi kênh riêng biệt chính xác thể hiện đầu vào và ra của hệ thống.

Thông số kỹ thuật của Amply Power DMX DXT-7:

– Công suất ngõ ra :  750 W x 2CH/8 Ω
1150 W x 2CH/4 Ω
– Bridge mono     :  1400 W x CH/8 Ω
2000 W x CH/4 Ω
– Tần số vận hành  :  20Hz – 20KHz
– Điện áp sử dụng  :  AC 220 / 50Hz

Đặc biệt, với cách bố trí phòng karaoke chắc chắn bạn không thể cung cấp amply công suất nhỏ cho một phòng loa cỡ lớn vì âm thanh sẽ bị suy giảm trong quá trình truyền đi và do phản xạ bởi các đồ dùng nội thất đặt trong phòng. Khoảng cách từ loa đến người nghe cũng là điều cần chú ý để mang lại âm thanh hiệu quả hơn. Kèm theo cường độ âm thanh  thì công suất amply lớn sẽ mang lại lợi thế về âm thanh mạnh mẽ cho hệ thống loa.

Sản phẩm kèm hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự mình lắp đặt một cách dễ dàng. Chỉ cần một số thao tác kết nối đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng sản phẩm một cách nhanh chóng. Amply Power DMX DXT-7 hoàn toàn mang lại sự yên tâm và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng yêu thích hát karaoke.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.
HỆ THỐNG SHOWROOM VÀ TT BẢO HÀNH THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP

– SHOWROOM : 124 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM.
– SHOWROOM : 146 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM.
Hotline: 1900 6363 18
Email: [email protected]

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *