Hotline tư vấn khách hàng : 028 38 38 6789
TỔNG QUAN

Với bề dày gần 20 năm tại Việt Nam về phân phối các sản phẩm điện tử, hiện nay công ty Sóng Nhạc được người tiêu dùng biết đến là một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp. Bằng sự nỗ lực của Ban Giám Đốc và tập thể 200 nhân viên cùng với những chiến lược kinh doanh đúng đắn, phù hợp với kinh tế thị trường, Sóng Nhạc đã vươn vai trở thành một công ty phân phối độc quyền với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nắm bắt ngay cơ hội là nhà phân phối, Sóng Nhạc đã ra sức mở rộng, tiếp cận thị trường và đa dạng hóa sản phẩm bao gồm: hệ thống thiết bị âm thanh karaoke - giải trí chuyên nghiệp (amply karaoke, mixer, loa, micro có dây và không dây) thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSIC WAVE, MUSICCORE, hệ thống bảo vệ an ninh thương hiệu AVTECH (camera quan sát và đầu ghi hình). Các dòng sản phẩm như: Amply Jarguar PA-700A, Amply GUINNESS SPA -390D, Micro MUSICWAVE HS – 1600i, Đầu Karaoke MUSICCORE TSS–7 Smart, sản phẩm viễn thông….hiện đang là những thương hiệu hàng đầu trên thị trường, đã chứng tỏ được Sóng Nhạc luôn đi đầu trong việc tiếp cận và hiểu rõ về những nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng và cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

 

Theo thống kê đến cuối năm 2014, Sóng Nhạc đã lắp đặt thiết bị tại hơn 5.000 điểm kinh doanh Karaoke và hàng chục ngàn hộ gia đình trên toàn quốc như: Làn Sóng Xanh, Valentine, Sài Gòn Star, Nhạc Việt, Nghệ Thuật, TopTen,... Bên cạnh đó, Sóng Nhạc cũng đã cung cấp thiết bị âm thanh Karaoke cho nhiều nhà hàng, cơ quan, xí nghiệp, trường học như: Resort (Vinpearland, Victoria), Khách Sạn (Cụm KS Quê Hương - Sài Gòn Tourist), Công ty (Tổng Cty Xăng Dầu Tây Nam Bộ, Cty Trà Tâm Châu,) v..v……

Đặc biệt, Sóng Nhạc là Nhà phân phối độc quyền Camera AVTECH tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, Sóng Nhạc đã xây dựng hơn 300 đại lý phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc.

Sóng Nhạc luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm AVTECH chất lượng, đi đầu về công nghệ như: Push Video, Push Status, WDR- cân bằng ánh sáng thông minh, công nghệ đèn Solid Light…. liên tục nâng cao dịch vụ bảo hành, xây dựng và đào tạo các trung tâm chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, 2015 xu hướng của người tiêu dùng chọn mua các sản phẩm camera HD, để khẳng định vị thế của mình, đón đầu xu hướng thị trường, AVTECH đã tung ra thị trường dòng sản phẩm công nghệ mới HD CCTV - TVI.

Với mẫu mã đa dạng, công nghệ HD, chất lượng đảm bảo và độ ổn định cao, mức giá phù hợp với người tiêu dùng. Sóng Nhạc tự tin rằng hệ thống HD CCTV-TVI AVTECH sẽ làm người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng và chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam trong những năm tới.

 

Ông Phạm Duy Tùng – Người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc công ty Sóng Nhạc khẳng định: 

Chiến lược phát triển của Sóng Nhạc từ nay đến năm 2020 và những năm tiếp theo là tiếp tục tập trung vào 2 lĩnh vực thế mạnh và đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược trong, ngoài nước. Công ty sẽ duy trì mức tăng trưởng trung bình là 30%/năm và nâng cao năng lực cạnh tranh bằng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.
TẦM NHÌN SỨ MỆNH
TẦM NHÌN
Trở thành nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke và lĩnh vực thiết bị camera giám sát.
SỨ MỆNH
Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của người tiêu dùng bằng những sản phẩm hoàn hảo và tiện ích. Bên cạnh đó là phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác đồng thời tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở Việt Nam.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Đồng lòng hướng đến mục đích chung.
Hoàn thành công việc ở mức chất lượng cao.
Chú trọng vào hiệu quả và năng suất làm việc.
Không ngừng tự phát triển bản thân một cách toàn diện.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện tử tại Lê Lợi (Quận 1), Sóng Nhạc đã có bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực âm thanh với số lượng nhân viên chứa hơn 10 người. Năm 2005, Sóng Nhạc đã có bước trở mình lớn đó chính là việc thành lập công ty theo luật doanh nghiệp với Giám đốc là ông Phạm Duy Tùng. Sau gần 10 năm chính thức thành lập công ty, với những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên công ty cùng và những chiến lược đúng đắn, Sóng Nhạc đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường.
2016

Sóng Nhạc sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị điện tử, góp phần làm đa dạng phong phú hơn các lựa chọn cho khách hàng và xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, mỗi thành viên Sóng Nhạc sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến và hoàn thiện dịch vụ ở chất lượng tốt nhất. Với tầm nhìn và quyết tâm đó, Sóng Nhạc luôn tạo được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài với các Nhà cung cấp nước ngoài mà cụ thể là JARGUAR SUHYOUNG (Hàn Quốc) và AVTECH (Đài Loan).

Sóng Nhạc giai đoạn này không ngừng phát triển với cho ra đời một Website: songnhaccctv.com.vn riêng cho ngành hàng Viễn Thông. Website mới này hi vọng sẽ trở thành một kênh thông tin đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về camera giám sát và đầu ghi hình AVTECH.

Không ngừng ở đó, đối với hai ngành hàng luôn luôn cố gắng phát triển và đoạt các giải thưởng như: Nhà cung cấp uy tính Asean 2015, phân phối độc quyền thương hiệu loa DAM tại Việt Nam, Giải thưởng Trusted brand 2015, phân phối độc quyền thương hiệu Jarguar 2015 tại Việt Nam, giải thưởng Excellentbrand 2015...

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện tử, ngay từ thời gian đầu kinh doanh, Sóng Nhạc đã nhận biết và lựa chọn cho showroom điện tử một vị thế hết sức thuận lợi tại Lê Lợi, quận 1 để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, thưởng thức âm thanh và lựa chọn sản phẩm.

Giai đoạn 2010 - 2011, khi nhu cầu thưởng thức, giải trí và lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, rạp phim gia đình của người tiêu dùng đang ngày càng phổ biến, công ty đã mạnh dạn đầu tư hơn 7 tỷ đồng để nâng cấp Showroom Điện Tử tại số 32 Lê Lợi, Q1 thành một showroom có phòng demo âm thanh được thiết kế hiện đại, sang trọng, tạo cho khách hàng một môi trường cảm nhận âm thanh trung thực và sống động nhất. Sóng Nhạc đã tập trung triển khai kinh doanh loại hình này với nhiều quy mô khác nhau, từ dàn âm thanh mini cho đến các dàn máy cao cấp chuyên nghiệp khác nhằm đem đến công thức phối hợp tiêu chuẩn giữa các sản phẩm sao cho hệ thống âm thanh của khách hàng vừa đạt được chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất.

 

2015
2007

Năm 2005 - 2006 là giai đoạn đầy thách thức đối với Sóng Nhạc khi bước đầu tiếp cận thị trường và xây dựng uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Nhờ sức mạnh nội lực và sự quyết tâm tìm mọi giải pháp để vượt qua khó khăn cùng với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty” đã giúp Sóng Nhạc liên tiếp được công nhận là nhà phân phối độc quyền của hai thương hiệu nổi tiếng: AVTECH của Đài Loan về thiết bị camera giám sát (CCTV) năm 2007 và JARGUAR SUHYOUNG của Hàn Quốc về thiết bị âm thanh năm 2008.

Nắm bắt ngay cơ hội là nhà phân phối, Sóng Nhạc đã nhanh chóng ra sức mở rộng, tiếp cận thị trường và đa dạng hóa sản phẩm trong hai lĩnh vực điện tử, viễn thông bao gồm: Hệ thống thiết bị âm thanh karaoke - giải trí chuyên nghiệp thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG (amply karaoke, mixer, loa, micro có dây và không dây), hệ thống bảo vệ an ninh thương hiệu AVTECH (camera quan sát và đầu ghi hình). Bên cạnh đó, Sóng Nhạc cũng đang phát triển và phân phối thương hiệu điện tử: GUINNESS, MUSIC WAVE (bao gồm cả đầu chiếu phim FULL HD) và đầu midi karaoke MUSIC CORE.

 

Đối tác phân phối