SÓNG NHẠC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TRUSTED BRAND 2014

Ngày 20/ 12/2014 tại Trung tâm hội nghị T- 78, Văn phòng trung ương – Bộ Chính Trị Công ty Sóng Nhạc đã vinh dự  đạt giải thưởng “Trusted Brand 2014 – Thương hiệu uy tín”. Giải thưởng là kết quả của cuộc khảo sát dưới sự giám sát chất lượng của các tổ chức quốc tế như: NQA – Vương Quốc Anh, AQA – Mỹ và tổ chức đánh giá và chứng  nhận InterConformity – Cộng hòa liên bang Đức, Châu Âu theo luật Sở hữu Trí tuệ số: 750/2008, 13608/2009.

Giải thưởng “Trusted Brand 2014 – Thương hiệu uy tín” được tổ chức mỗi năm một lần nhằm tuyên dương các doanh nghiệp trong việc xây dựng và áp dụng các quy trình quản lý chất lượng trong việc phát triển giá trị thương hiệu theo các chuẩn mực tiên tiến mang tầm quốc tế; tôn vinh các doanh nghiệp có sự nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu; tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu Việt Nam và quốc tế trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay.

Đặc biệt cùng với giải thưởng “Trusted Brand năm 2014” thì Sóng Nhạc còn vinh dự nhận Chứng Nhận “ Platinum Trusted Brand 2014” vì đã 5 năm liên tiếp đạt giải THƯƠNG HIỆU UY TÍN. Điều này lại một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của công ty Sóng Nhạc trong suốt thời gian vừa qua.
Nhân dịp này, Sóng Nhạc cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý đại lý, Qúy khách hàng – những người luôn nhiệt tình ủng hộ và là nguồn động lực mạnh mẽ giúp Sóng nhạc không ngừng phấn đấu phát triển và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *