Micro Guinness MU-1600 với tính năng cảm biến tự động trên Micro giúp bạn tiết kiệm pin tuyệt vời

Bạn đang “băn khoăn” chọn một micro karaoke cho dàn karaoke hay cho gia đình? Với sự lựa chọn một micro karaoke quả thực rất khó khăn vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dòng sản phẩm micro karaoke rất nhiều mẫu mã, các chất lượng rất khác nhau.

Sóng Nhạc xin giới thiệu đến quý khách hàng trọn bộ sản phẩm Micro Guinness MU-1600 thông minh chuyên dụng cho kinh doanh karaoke hoặc sử dụng trong gia đình. Đây là dòng sản phẩm mang thương hiệu GUINNESS nổi tiếng xản xuất theo công nghệ Mỹ. nên micro có độ thu phát sóng mạnh và ổn định.

Micro Guinness MU-1600

Micro Guinness MU-1600 là dòng micro karaoke đáp ứng nhu cầu của bạn với tính năng đặc biệt “Cảm biến tự động ngắt tiếng” trên cây micro, nếu trong thời gian 5-6s khi để trên bàn mà không sử dụng sẽ tự động ngắt tiếng và khi cầm micro lên sẽ hát lại bình thường. Còn nếu để micro trong thời gian 15-20 phút mà  không sử dụng thì sẽ tự động tắt nguồn trên cây micro, với chức năng này sẽ giúp tiết kiệm pin sử dụng trong thời gian dài hơn.

Micro Guinness MU-1600 được sản xuất với công nghệ tiên tiến nên giúp cho giọng hát của bạn được nhẹ nhàng và trung thực. Sự ổn định trong thu phát song cũng là điểm mạnh của dòng micro karaoke không dây Guinness MU-1600.

Bộ sản phẩm Micro không dây GUINNESS MU-1600 có kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bố trí trong phòng hay đem theo để sử dụng trong những buổi liên hoan, văn nghệ, dã ngoại ngoài trời mà không gây vướng víu, rắc rối. Với dãy tần số vận hành 740MHz – 790MHz giúp sóng ổn định và mạnh mẽ hơn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Micro Guinness MU-1600:

–  Băng tần: UHF
–  Dãy tần số: 740.000MHz – 790.000MHz
–  Công suất phát sóng: 30 mW.
–  Độ méo tiếng: ≤0.5%
–  Đáp tuyến tần số: 40Hz – 18KHz.
–  Điện áp sử dụng (Receiver): DC 12V/500mA

Sản phẩm kèm hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự mình lắp đặt một cách dễ dàng. Chỉ cần một số thao tác kết nối đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng micro nhanh chóng. Micro Guinness MU -1600 hoàn toàn không phụ lòng mong mỏi của người sử dụng với thiết kế đẳng cấp và tính năng đi cùng thời đại, khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng yêu thích hát karaoke.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.
HỆ THỐNG SHOWROOM VÀ TT BẢO HÀNH THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP

– SR: 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM
– TTBH : 146 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM

ĐT: (028) 3838 6789

Email: songnhac@songnhacgroup.com

HOTLINE: (028) 3838 9000

 

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *