Tiếng ViệtEnglish
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

LOA SUB GUINNESS SB-1800LA

: SB-1800LA
Loa Karaoke Sub SB-1800LA sở hữu một thiết kế sang trọng, lôi cuốn với bộ vỏ bằng thùng gỗ phủ lớp Simili cực kỳ đẹp mắt. Với công nghệ điều chỉnh âm trầm phù hợp với không gian (R.A.B.O.S) cho phép cân chỉnh tần số, độ rộng của âm trầm phù hợp với từng không gian sử dụng khác nhau
Công nghệ:
Hàn Quốc
Hãng:
GUINNESS
Bảo hành:
12 tháng
:
5.200.000 ₫

Loa Sub SB-1800LA sở hữu một thiết kế sang trọng, lôi cuốn với bộ vỏ bằng thùng gỗ phủ lớp Simili cực kỳ đẹp mắt. Với công nghệ điều chỉnh âm trầm phù hợp với không gian (R.A.B.O.S) cho phép cân chỉnh tần số, độ rộng của âm trầm phù hợp với từng không gian sử dụng khác nhau.

Mặt đáy Loa Karaoke Sub SB-1800LA với chân loa được thiết kế theo công nghệ khuôn đúc rất chắc chắn giúp cho loa cố định không bị dịch chuyển khi sử dụng và được trang bị một củ loa kích cỡ 12 inch bố trí mặt loa hướng xuống sàn giúp đẩy âm thanh lan tỏa rộng theo nhiều hướng và người nghe có thể cảm nhận đầy đủ các hiệu ứng hoàn hảo nhất.

 • Loa Siêu Trầm Guinness SB-1800LA được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất.
 • Đặc biệt được tích hợp công nghệ ĐIỀU CHỈNH ÂM TRẦM PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN (R.A.B.O.S) cho phép cân chỉnh tần số, độ rộng của âm trầm phù hợp với từng không gian sử dụng khác nhau. 
 • Loa thiết kế cực kỳ sang trọng và đẹp mắt, sử dụng công nghệ sơn mài cho mặt ngoài chống trầy và đen bóng.
 • Mặt loa hướng xuống sàn sẽ đẩy âm thanh lan tỏa rộng theo nhiều hướng, giúp cho người nghe cảm nhận đầy đủ các hiệu ứng hoàn hảo nhất.
 • Tiêu thụ điện năng thấp, ít sinh nhiệt và độ bền cao.

Tổng khối lượng 21.8 Kg
Kích thước thùng (mm) 308 (ngang) x 495 (cao) x 505 (sâu)
Trở kháng 6 omh
Công suất 350W
Đáp tuyến tần số 50Hz - 150Hz
Nguồn điện 220 ~ 240V.
Mô hình lắp đặt

KẾT NỐI:

LOA-SUB-GUINNESS-SB-1800-LA

 1. Cổng gắn dây điện nguồn 220V – 240V
 2. Power: Nút công tắc nguồn
 3. Line in: Cổng tín hiệu ngõ vào loa Sub

  Lưu ý: đa số các sản phẩm SUB khác trên thị trường hiện nay khi cắm dây nguồn và bật công tắc thì đèn power sẽ sáng và bắt đầu tiêu thụ điện năng. Riêng đối với SB-1800LA thì phải cắm dây tín hiệu AV vào đèn Power mới sáng.

  Chức năng nổi trội này (Stand By) giúp tiết kiệm điện năng, ít sinh nhiệt, không nóng và gia tăng độ bền khi sử dụng trong thời gian dài.

 4. Volume: điều chỉnh độ lớn nhỏ của âm lượng.
 5. Phase: điều chỉnh tín hiệu cùng pha với loa (0-180). Điều chỉnh qua lại chế độ 0-180, chế độ nào cho âm bass mạnh nhất tức là cùng pha và bạn nên cài đặt ở chế độ đó để cho âm thanh hay nhất.
 6. Low pass: đều chỉnh chức năng kèm tiếng MID
 • ON: chọn tín hiệu âm trầm
 • OFF: chọn tín hiệu âm trầm kèm theo tiếng MID.

Tuy nhiên đối với chức năng này thì SB-1800LA chỉ nên để ở chế độ ON vì các dòng Loa Karaoke trên thị trường hầu hết đã hỗ trợ MID nên không cần sử dụng chế độ OFF để kèm theo tiếng MID.

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI:

LOA-SUB-GUINNESS-SB-1800-LA

Download

download-hdsd
Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
Duy Nguyen
Tôi đang sử dụng dàn Karaoke Ampli Guiness PA-330D với cặp loa WH 510+1, đầu Arirang Smart K +, mở nhạc MIDI còn nghe được. Nhưng mở KTV nghe âm thanh rất dỡ nhất làm âm trầm. Tôi mượn Ampli Garguar PA 303xg nghe hay hơn. Nhưng không hay bằng tai phone điện thoại. Xin hỏi do Ampli hay do loa hay thiếu loa sub. Xin tư vấn giúp.
Trả lời Thích 1 6 tháng trước
 • Lina Admin
  Chào anh! Amply Guinness PA-330D phối với loa WH 510+1 không phù hợp về công suất, anh nên đổi sang amply có công suất cao hơn như amply Jarguar PA-503AB hoặc Guinness SPA-390D sẽ cho ra âm thanh hay hơn. Để hỗ trợ tư vấn tốt hơn, anh có thể liên hệ 1900636318, cảm ơn anh.
  Thích 0 6 tháng trước
 • Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
Võ Quỳnh
Hỏi giúp kỹ thuật: Tôi muốn mua Loa Sub Guinness SB-1800LA để kết nối với Ampli Jarguar Suhyoung PA-303XG. Và hiện tại Ampli đang kết nối với 01 cặp loa Guinness 103 SERIES VI. Xin kỹ thuật trợ giúp và tư vấn cho ý kiến.
Trả lời Thích 1 7 tháng trước
 • Lina Admin
  Chào Võ Quỳnh! Sub SB-1800LA là sub điện, chỉ cần có tín hiệu vào là hoạt động, không làm ảnh hưởng tới công suất của amply anh nha. Cần tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ số 1900636318, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Sóng Nhạc phân phối.
  Thích 0 7 tháng trước
 • Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này