Tiếng ViệtEnglish
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỏi đáp

Cho em hỏi micro không dây Guinness MU 880i em đã mua và đang xài tự nhiên bây giờ chỉ dùng được 1 bên mic, bên còn lại không có tín hiệu gì, cho em hỏi phải gửi bảo hành hay sao ạ?

Nếu micro MU-880i nhà bạn đang sử dụng mà 01 cây micro không có tín hiệu thì cần kiểm tra các bước sau:
- Bước 1: Cần kiểm tra cây micro không tín hiệu có trùng tần số với bộ thu không, nếu không trùng thì bạn cần phải cài đặt đồng bộ tần số cho micro ( hướng dẫn cài đặt trong sách HDSD kèm theo hoặc gọi điện để được tư vấn ).
- Bước 2: Nếu như tần số của  micro đã trùng với bộ thu sóng mà vẫn không có tiếng thì cần đem sản phẩm đến trạm  bảo hành, hoặc trạm bảo hành ủy quyền của công ty Sóng Nhạc để được đội ngủ kỹ thuật kiểm tra lại sản phẩm.
Tôi đang sử dụng amply và loa của Dalton, tôi mua micro 1600i về lắp vào dàn, hình như nó không phù hợp lắm nên dễ hú và nhiều tiếng bass. Nói chung không hài lòng về bộ này lắm không biết có lỗi hay sao vì micro cũng mắc tiền và chống hú kém quá.
Bạn sử dụng dàn máy Dalton với micro HS-1600i bị hú thì cần kiểm tra các bước sau:
- Bước 1: Cách bố trí loa 
- Bước 2: Kiểm tra dung lượng pin
- Bước 3: Cần kiểm tra cách cân chỉnh trên amply
- Bước 4: Kiểm tra âm lượng ngỏ ra trên receiver ( bộ thu sóng ), vào chế độ MENU để giảm mức âm lượng trên receiver ( nếu để mức âm lượng cao thì rất dễ bị hú ). Vì do mức gain trên amply của mỗi nhà sản xuất khác nhau nên cần để mức âm lượng trên receiver  ( bộ thu sóng ) cũng khác nhau .
Micro Music Wave HS-1080 xài pin sạc 1.2V được không vì thấy ghi dùng pin 1.5v
Micro HS-1080 kềm theo máy là pin thường nhưng vẫn có thể sử dụng loại pin sạc 1.2V bình thường.
Có cách nào để tách tiếng hát không ra Sub không?
Bạn không nõi rõ model của loa Subwoofer nên khó có thể tư vấn một cách chính xác. Vì mỗi model sẽ có tính năng sử dụng và chất âm khác nhau.
Có phối ghép Sub với dàn F1000 được không?
Nếu bạn cần phối ghép với loa subwoofer thì cần đủ điều kiện sau: 
Có cổng LINE out trên amply hoặc trên MIXER ( nếu sử dụng MIXER ) thì có thể kết nối với loa subwoofer.
Bạn cho hỏi dùng loa siêu trầm khi hát thì tiếng hát có phát ra từ loa siêu trầm không? Mình cảm ơn.
Khi bạn sử dụng loa siêu trầm để hát karaoke thì tiếng hát của bạn không phát ra loa siêu trầm. Vì loa siêu trầm chỉ lấy tần số phát ra từ 50Hz-150Hz ( tùy vào model và nhà sản xuất nên thông số có thể khác nhau ). Còn tiếng ca của bạn không nằm trong dãy tần trên nên khi hát sẽ không có tiếng hát trong loa siêu trầm.
- Có một số dòng loa siêu trầm có chức năng hỗ trợ tiếng mid nhưng chỉ ở cường độ có giới hạn.
Bạn cho mình hỏi bên bạn có loại micro nào jack 3.5 không ạ?
Hiện nay những dòng micro Sóng Nhạc phân phối ( kể cả ngoài thị trường ) điều sử dụng jack 6 ly ( không có model nào sử dụng jack 3.5 ly )
Tìm micro không dây tốt, loại nào có thể sử dụng trên sân khấu chơi nhạc sống?
Hiện nay công ty Sóng Nhạc phân phối rất nhiều dòng micro không dây với chất âm thanh hay, thu phát sóng mạnh và ổn định
- Model micro tham khảo: HS-1600i, Hs-1500i, HS-1580, MU-1600, MU-880i
Hỏi giúp kỹ thuật khi gắn cùng lúc 25 bộ có bị trùng sóng không? Trước anh có mua bên đó 10 bộ rồi giờ mua thêm 15 bộ nữa gắn cùng lúc có bị trùng sóng không em?
Khách hàng chưa thông tin đầy đủ là đang sử dụng dòng micro nào. Nếu khách hàng sử dụng trong những model sau thì có thể mua thêm để sử dụng vì những dòng micro này lên đến 200 tần số cho 02 micro:
- Dòng micro GUINNESS có 200CH/2 mic: MU-300i, MU-880i, MU-885i, MU-1600, MU-1450, 
- Dòng micro MUSICWAVE có 200CH/2 mic: HS-1580, HS-1180, 
- Dòng micro MUSICWAVE có 120CH/2 mic: HS-1600i, HS-1500i

Micro HS1080 tiếng ca có tương đương với Shure UGX8 không?
Micro HS-1080 được sản xuất bởi công nghệ Korea, còn micro Shure UGX8 được sản xuất tại Trung Quốc. 
- Ưu điểm HS-1080: thu phát sóng mạnh và ổn định, tiếng hát trung thực, nhẹ ca và đặt biệt không bị hú rít
- Đặc biệt: khi mua sản phẩm micro HS-1080 của công ty Sóng Nhạc bạn được bảo hành sản phẩm 12 tháng, được thay thế linh kiện chính hãng.
Hướng dẫn chỉnh loa sub siêu trầm sao cho phù hợp và hay nhất? Mìnhh muốn chỉ cho mình cách chỉnh loa siêu trầm guinness SB1800?
Để cân chỉnh loa Subwoofer có chất âm hay nhất thì bạn có thể gọi trực tiếp cho đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn bạn chi tiết và rõ hơn ( cách cân chỉnh cần đòi hỏi thao tác trực tiếp trên sản phẩm )
Cho hỏi tại sao Sub có tiếng ù khi chưa có tiếng nhạc?
Bạn cần kiểm tra các bước sau:
- Bước 1: Bạn cần kiểm tra dây tín hiệu kết nối từ amply xuống loa Subwoofer xem có bị đứt hay không ( nếu dây tín hiệu bị đứt sẽ gây ra hiện tượng bị ù )
- Bước 2: Nếu bạn đã kiểm tra và thay mới dây tín hiệu mà vẫn bị hiện tượng trên thì bạn cần đem sản phẩm đến trạm  bảo hành, hoặc trạm bảo hành ủy quyền của công ty Sóng Nhạc để được đội ngủ kỹ thuật kiểm tra lại sản phẩm
Em mua 1sub GUINNESS ở công ty NỘI THẤT MIỀN NAM mới được 10 ngày . Hôm nay em dùng nhưng nó không hoạt động được. em kiểm tra dây AV rồi và mua hẳn dây khác thay rồi cũng không được. Em kiểm tra cầu chì rồi cũng ko bị đứt. Em cầm đi cầm lại nhiều lần rồi vẫn ko được .
Đối với trường hợp loa Subwoofer của bạn không có tiếng mà bạn đã tiến hành đổi dây tín hiệu, thay đổi dây nguồn, bạn đã kiểm tra cầu chì mà tất cả các bước kiểm tra trên điều tốt thì bạn cần đem sảm phẩm đến trạm  bảo hành, hoặc trạm bảo hành ủy quyền của công ty Sóng Nhạc để được đội ngủ kỹ thuật kiểm tra lại sản phẩm

Tôi có sử dụng Guinness MU-1400 được 1 thời gian, sao 1 Mic có tần số 106. 1 Mic có tần số 01 ( không nói chuyện được ) xin chỉ cách khắc phục

Bạn cần kiểm tra các bước sau:
- Bước 1: Bạn cần kiểm tra xem tần số của micro không có tiếng có trùng với tần số của bộ thu sóng chưa? Nếu không trùng tần số với bộ thu thì bạn cần phải cài đặt đồng bộ tần số cho micro ( hướng dẫn cài đặt trong sách HDSD kèm theo hoặc gọi điện để được tư vấn).
- Bước 2: Nếu như tần số của micro đã trùng với bộ thu sóng mà vẫn không có tiếng thì bạn cần đem sản phẩm đến trạm  bảo hành, hoặc trạm bảo hành ủy quyền của công ty Sóng Nhạc để được đội ngủ kỹ thuật kiểm tra lại sản phẩm
Chúng tôi có mua mua máy Guinness Mu-880 về sử dụng, cửa A rất tốt, còn cử B bật mỉco để dùng thì tín hiệu tần số chỉ được một lúc là tự mất, chúng tôi ở xa không gần trạm bảo hành yêu cầu tư vấn?
Về việc cây micro B MU-880i của bạn khi dùng một lát là tự mất tín hiệu thì bạn cần kiểm tra các bước sau:
- Bước 1: Bạn cần kiểm tra lại pin đang sử dụng và có thể đổi pin khác ( nếu bạn mua sản phẩm trên lâu thì pin sạc kèm theo có thể bị chay nên thời gian sử dụng bị giảm )
- Bước 2: Bạn có thể đổi tần số bên micro B ( cách chỉnh tần số trong sách HDSD )
- Nếu bạn đã thử 02 bước trên mà vẫn bị tình trạng trên thì bạn cần nên đem sản phẩm đến trạm  bảo hành, hoặc trạm bảo hành ủy quyền của công ty Sóng Nhạc để được đội ngủ kỹ thuật kiểm tra lại sản phẩm.

 Cho hỏi ac/dc đế sạc micro guinness bị hư có linh kiện thay thế không ,và mua ở đâu vậy Sóng Nhạc?

Hiện tại các dòng micro mà công ty Sóng Nhạc đang phân phối điều có linh kiện thay thế khi hư hỏng. Vì vậy, việc bộ sạc micro của bạn bị hư thì có thể đem trực tiếp đến trạm bảo hành của công ty hoặc trạm bảo hành ủy quyền của công ty Sóng Nhạc.
 Chỉnh tần số trên đầu thu thế nào cho dúng ? Hiện tại mình mới mua micro không dây MU 300i 
Hiện tại dòng micro MU-300i có 200 kênh cho 02 micro, bạn có thể chọn bất kỳ kênh nào cũng có thể sử dụng được 
- Lưu ý: Số kênh trên receiver ( bộ thu sóng ) phải trùng với số kênh của cây micro
- Cách chỉnh số kênh: Cả trên receiver và micro điều có phím bấm UP và DOWN để cân chỉnh số kênh ( Phím UP: chọn chỉnh số kênh tăng, Phím DOWN: chọn chỉnh số kênh giảm ).
Tôi dự kiến mua micro ko dây cho gia đình. Tôi vẩn đang phân vân 2 loại: Music Wave HS-1080 và Microphone Guinness MU-1250 không biết nên dùng loại nào. ở nhà đang xài amply jarguar, loa guinness 103-iv?
Mình sẽ tư vấn rõ hơn về 02 model micro trên:
- MU-1250: băng tần VHF, loại tần số cố định
- HS-1080: băng tần UHF, loại tần số cố định 
- Chất lượng âm thanh cả 02 model trên điều cho ra âm thanh trung thực, và nhẹ ca. Đặc biệt là phù hợp với amply, loa mà bạn đang sử dụng
- Bạn có thể tham khảo mẫu mã của 02 model micro trên để chọn cho mình một mẫu mã ưng ý.