Tiếng ViệtEnglish
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Giới thiệu sơ lược Văn Phòng Chính Phủ

Giới thiệu sơ lược Văn Phòng Chính Phủ  

Tọa lạc tại số 07 Lê Duẩn, Q.1 Tp.HCM là Cơ quan nhà nước ngang Bộ trong Chính Phủ Việt Nam, với nhiệm vụ tổ chức hoạt động và tham mưu cho Thủ Tướng trong việc chỉ đạo, điều hành các hoạt động chung của bộ máy Hành chính nhà nước. 

Với vị thế và quy mô cấp quốc gia đặc biệt, Văn phòng chính phủ đã đưa ra các yêu cầu về hệ thống giám sát an ninh vô cùng cao và chặt chẽ. Ngoài yêu cầu về chất lượng hình ảnh Full HD, giám sát chặt chẽ các khu vực trọng yếu như khuôn viên bên ngoài, các cửa ra vào, khu vực đón khách, phòng hội nghị, khu bãi xe chức năng, khu vực trạm điện…Ban quản lý dự án còn đưa ra yêu cầu về giải pháp bảo mật hệ thống, giám sát kết hợp báo động, giải pháp đơn giản hóa cấp nguồn cho thiết bị để tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. 

Để đáp ứng yêu cầu đó, các chuyên gia kỹ thuật đến từ AVTECH đã trực tiếp khảo sát khu vực và đưa ra các dòng sản phẩm camera Full HD, đáp ứng nhu cầu quan sát ngày đêm, kết hợp chuông báo động các khu vực trọng yếu.Đặt biệt, toàn bộ dự án đều sử dụng hệ thống camera IP AVTECH cấp nguồn qua PoE, cùng nhiều trạm kiểm soát, dễ dàng kiểm tra và bảo trì hệ thống.