Hotline tư vấn khách hàng : (+84) 38 38 9000
Dự án lắp đặt phòng karaoke Hưng Yên

Với kinh phí đầu tư lên tới hơn 1 tỉ đồng cho dàn âm thanh quán Bar lớn nhất tỉnh Hưng Yên, chủ đầu tư đã trực tiếp liên hệ với Sóng Nhạc để bàn bạc và ký kết hợp đồng quan trọng này. 

Quán bar là một trong nữa địa điểm giải trí, xả stress được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng, chính vì thế để hỗ trợ cho việc làm ăn của quán tốt hơn thì anh Quân chủ quán Bar Paradise Hưng Yên đã có ý định đầu tư một dàn âm thanh cực chất cho quán nhằm tăng chất lượng để phục vụ nhu cầu nghe nhạc của các bạn thanh niên tại Hưng Yên. 

chủ quán bar paradise tại Hưng Yên đã liên hệ với Sóng Nhạc để liên hệ lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị âm thanh tại quán bar này, với kinh phí đầu tư lớn, chủ dự án đòi hỏi phải có một dàn âm thanh chất lượng cao, thiết bị chính hãng đồng thời có thể hoạt động thời gian dài với công suất lớn mà không gặp vấn đề gì. Với yêu cầu này, chúng tôi đã tiến hành cho 5 nhân viên kỹ thuật viên xuống tận nơi để khảo sát thực tế, sau khi khảo sát xong, kỹ thuật viên đã thống nhất phương án thi công và toàn bộ các thiết bị cần thiết cho quán bar này. 

Sau khoảng hơn 10 ngày thực hiện vận chuyển và thi công lắp đặt, cuối cùng toàn bộ dự án đã hoàn tất trước thời gian dự kiến. Nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư đã khiến đội ngũ nhân viên Sóng Nhạc có thêm nhiều động lực và tinh thần hơn nữa trong các dự án quan trọng tiếp theo.