Hotline tư vấn khách hàng : 028 38 38 6789
Tiếng ViệtEnglish

Công ty Sóng Nhạc được biết đến là nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm điện tử với bề dày hơn 20 năm tại Việt Nam. Với quy mô gần 200 nhân viên cùng những chiến lược kinh doanh đúng đắn, Sóng Nhạc đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: thiết bị âm thanh karaoke JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSICWAVE, MUSICCORE, camera giám sát AVTECH.


TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Sóng Nhạc mong muốn trở thành nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke và thiết bị camera giám sát.


 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu. 
Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về phân phối các thiết bị điện tử đặc biệt là thiết bị âm thanh karaoke... lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

SỨ MỆNH
Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của người tiêu dùng bằng những sản phẩm hoàn hảo và tiện ích. 
Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác.
Tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở Việt Nam.

 
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đồng lòng hướng đến mục đích chung.
Hoàn thành công việc ở mức chất lượng cao.
Chú trọng vào hiệu quả và năng suất làm việc.
Không ngừng tự phát triển bản thân một cách toàn diện.

 
 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện tử tại Lê Lợi (Quận 1), Sóng Nhạc đã có bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực âm thanh với số lượng nhân viên chứa hơn 10 người. Năm 2005, Sóng Nhạc đã có bước trở mình lớn đó chính là việc thành lập công ty theo luật doanh nghiệp với Giám đốc là ông Phạm Duy Tùng. Sau gần 10 năm chính thức thành lập công ty, với những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên công ty cùng và những chiến lược đúng đắn, Sóng Nhạc đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường.
2016

Sóng Nhạc sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị điện tử, góp phần làm đa dạng phong phú hơn các lựa chọn cho khách hàng và xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, mỗi thành viên Sóng Nhạc sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến và hoàn thiện dịch vụ ở chất lượng tốt nhất. Với tầm nhìn và quyết tâm đó, Sóng Nhạc luôn tạo được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài với các Nhà cung cấp nước ngoài mà cụ thể là JARGUAR SUHYOUNG (Hàn Quốc) và AVTECH (Đài Loan).

Sóng Nhạc giai đoạn này không ngừng phát triển với cho ra đời một Website: songnhaccctv.com.vn riêng cho ngành hàng Viễn Thông. Website mới này hi vọng sẽ trở thành một kênh thông tin đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về camera giám sát và đầu ghi hình AVTECH.

Không ngừng ở đó, đối với hai ngành hàng luôn luôn cố gắng phát triển và đoạt các giải thưởng như: Nhà cung cấp uy tính Asean 2015, phân phối độc quyền thương hiệu loa DAM tại Việt Nam, Giải thưởng Trusted brand 2015, phân phối độc quyền thương hiệu Jarguar 2015 tại Việt Nam, giải thưởng Excellentbrand 2015...

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện tử, ngay từ thời gian đầu kinh doanh, Sóng Nhạc đã nhận biết và lựa chọn cho showroom điện tử một vị thế hết sức thuận lợi tại Lê Lợi, quận 1 để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, thưởng thức âm thanh và lựa chọn sản phẩm.

Giai đoạn 2010 - 2011, khi nhu cầu thưởng thức, giải trí và lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, rạp phim gia đình của người tiêu dùng đang ngày càng phổ biến, công ty đã mạnh dạn đầu tư hơn 7 tỷ đồng để nâng cấp Showroom Điện Tử tại số 32 Lê Lợi, Q1 thành một showroom có phòng demo âm thanh được thiết kế hiện đại, sang trọng, tạo cho khách hàng một môi trường cảm nhận âm thanh trung thực và sống động nhất. Sóng Nhạc đã tập trung triển khai kinh doanh loại hình này với nhiều quy mô khác nhau, từ dàn âm thanh mini cho đến các dàn máy cao cấp chuyên nghiệp khác nhằm đem đến công thức phối hợp tiêu chuẩn giữa các sản phẩm sao cho hệ thống âm thanh của khách hàng vừa đạt được chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất.

 

2015
2007

Năm 2005 - 2006 là giai đoạn đầy thách thức đối với Sóng Nhạc khi bước đầu tiếp cận thị trường và xây dựng uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Nhờ sức mạnh nội lực và sự quyết tâm tìm mọi giải pháp để vượt qua khó khăn cùng với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty” đã giúp Sóng Nhạc liên tiếp được công nhận là nhà phân phối độc quyền của hai thương hiệu nổi tiếng: AVTECH của Đài Loan về thiết bị camera giám sát (CCTV) năm 2007 và JARGUAR SUHYOUNG của Hàn Quốc về thiết bị âm thanh năm 2008.

Nắm bắt ngay cơ hội là nhà phân phối, Sóng Nhạc đã nhanh chóng ra sức mở rộng, tiếp cận thị trường và đa dạng hóa sản phẩm trong hai lĩnh vực điện tử, viễn thông bao gồm: Hệ thống thiết bị âm thanh karaoke - giải trí chuyên nghiệp thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG (amply karaoke, mixer, loa, micro có dây và không dây), hệ thống bảo vệ an ninh thương hiệu AVTECH (camera quan sát và đầu ghi hình). Bên cạnh đó, Sóng Nhạc cũng đang phát triển và phân phối thương hiệu điện tử: GUINNESS, MUSIC WAVE (bao gồm cả đầu chiếu phim FULL HD) và đầu midi karaoke MUSIC CORE.

 

Đối tác phân phối
Camera Avtech
Thiết bị âm thanh Karaoke MusicCore
Amply Jarguar, Loa karaoke Jarguar
Amply karaoke Guinness, Loa karaoke Guinness
Đầu karaoke MasterVol
Thiết bị âm thanh Karaoke MusicWave
Chứng nhận

Với bề dày gần 20 năm tại Việt Nam về phân phối các sản phẩm điện tử, thiết bị âm thanh. Hiện nay công ty Sóng Nhạc được người tiêu dùng biết đến là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Xuất phát từ 1 cửa hàng phân phối các sản phẩm điện tử và thành lập công ty theo luật doanh nghiệp từ năm 2005 bởi ông Phạm Duy Tùng. Sau hơn 10 năm thành lập, bằng những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Sóng Nhạc, cùng với những chiến lược bài bản, Sóng Nhạc đã tạo những bước tiến nhảy vọt trong hoạt động kinh doanh. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử giải trí, Sóng Nhạc có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức và nhân lực để cung cấp tới tay khách hàng sản phẩm tốt nhất, tiện lợi và an toàn nhất. Công ty có một đội ngũ có kinh nghiệm, nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi khía cạnh trong các lĩnh vực điện tử và giám sát, hướng dẫn, tư vấn chuyển giao kỹ thuật, bảo hành, bảo trì. Sóng Nhạc cũng luôn nắm bắt nhạy bén các thay đổi nhanh chóng của công nghệ giải trí hiện nay trên thế giới nên chúng tôi am hiểu cặn kẽ các yếu tố có ảnh hưởng tới chất lượng của từng sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về tính năng và chất lượng.