Arirang Tech Corp (Hàn Quốc) Trao Chứng Nhận Độc Quyền Thiết Kế Kỹ Thuật Cho Công Ty Sóng Nhạc

Ngày 17/12 vừa qua, đại diện công ty ARIRANG TECH CORP (Hàn Quốc) – Ông Geung Rea Kim (Giám Đốc) đã trân trọng trao cho công ty Sóng Nhạc Chứng Nhận Độc Quyền Thiết Kế Kỹ Thuật của các model đầu Midi Karaoke MusicCore: HI-End TS-10, TS-9, TS-8 Plus, TS-8 và TS-5.

Đầu Karaoke thương hiệu MusicCore được giới thiệu ra thị trường vào tháng 12 năm 2012 và sau gần 2 năm phát triển, các sản phẩm MusicCore đã có mặt tại tất cả các Cửa hàng – Đại lý – Siêu thị Điện Máy lớn trên toàn quốc như Nguyễn Kim, HC, PICO, MediaMart, Trần Anh, Thiên Hòa, Chợ Lớn…v.v và là thương hiệu thiết bị âm thanh karaokeđược người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Đầu Karaoke MusicCore được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của ARIRANG TECH CORP Hàn Quốc, xử lý nhạc lên đến 16 tracks, tiên phong trong thể loại nhạc Remix & nhạc sôi động với hơn 500 bài, độc quyền 17 bài hát của nhạc sĩ Tú Nhi (ca sĩ Chế Linh), gần 8.000 bài hát tiếng Việt, cập nhật trung bình 4-5 VOL mỗi năm với những ca khúc HOT được nhiều người ưa thích. Đầu Karaoke MusicCore xứng đáng là sản phẩm giải trí đích thực của gia đình bạn mà không có bất cứ sản phẩm nào khác có thể so sánh được.

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *