Tiếng ViệtEnglish
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Amply JARGUAR SUHYOUNG PA-203HI

: PA-203HI
Amply Jarguar Suhyoung PA-203HI hoạt động với công suất 300W và luôn tạo cảm hứng cho người hát vì nó triệt tiêu hầu hết tạp âm, giúp micro hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu, tránh đi việc bị hú, làm cho tiếng hát thật trong trẻo, mượt mà, loại bỏ hết biểu hiện của sự khô cứng, tiếng hát thoát ra sự nhẹ nhàng bay bổng và ngọt ngào.
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Hãng:
Jarguar Suhyoung
Bảo hành:
24 tháng
:
6.400.000 ₫

Amply Karaoke PA-203HI tích hợp Equalizer Preset và Echo Digital cho âm thanh trung thực, sống động hơn. Tiêu thụ điện năng thấp, ít sinh nhiệt và độ bền cao.

Đặc biệt, Amply Jarguar Suhyoung PA-203HI hoạt động với công suất 300W và luôn tạo cảm hứng cho người hát vì nó triệt tiêu hầu hết tạp âm, giúp micro hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu, tránh đi việc bị hú, làm cho tiếng hát thật trong trẻo, mượt mà, loại bỏ hết biểu hiện của sự khô cứng, tiếng hát thoát ra sự nhẹ nhàng bay bổng và ngọt ngào.

Amply Jarguar Suhyoung PA-203HI rất được nhiều tin tưởng chọn làm thiết bị hỗ trợ cho phòng karaoke của mình.

 • Amply Jarguar PA-203HI Bộ khuếch đại trở kháng 8 Ohm phù hợp với loại loa công suất mạnh.
 • Công nghệ Analog truyền thống.
 • Cân chỉnh tiếng vang (Echo) bằng công nghệ kỹ thuật Số.
 • Chức năng Equalizer Preset tạo hiệu ứng âm thanh trung thực và mềm mại.
 • 4 đường cắm MIC

Công suất ngõ ra 300W / 2CH / 8Ω
Điện áp sử dụng ~220V - 50Hz
Công suất tiêu thụ 500W
Khối lượng máy 11.6 Kg
Tổng khối lượng 12.8 Kg
Kích thước máy (mm) 420(Ngang) x 127(Cao) x 330(Sâu)
Kích thước thùng (mm) 465(Ngang) x 220(Cao) x 475(Sâu)
Mô hình lắp đặt

KẾT NỐI HỆ THỐNG:

Amply-Jarguar-PA-203HI

MẶT SAU MÁY: 

Amply-Jarguar-PA-203HI

 1. DÂY ĐIỆN NGUỒN (AC): vui lòng kiểm tra điện áp đúng theo chuẩn AC 220V – 50Hz trước khi cắm dây.
 2. TRẠM NỐI ĐẤT: thiết bị phải được tiếp nối đất để tránh bị điện giật hoặc các tai nạn đáng tiếc khác.
 3. NGÕ RA LOA: từ vị trí người ngồi nghe, hệ thống loa bên trái (tính từ trung tâm máy) được nối với trạm loa trái (L) của máy và tương tự, hệ thống loa bên phải được kết nối với trạm phải (R) của máy. Khi kết nối loa vào trạm đấu nối loa trên máy hãy nối cực (+) với (+) và cực (-) với (-). Nếu các cực không được kết nối đúng với nhau, sự khác pha của âm thanh sẽ làm hỏng chất lượng và âm lượng của thiết bị.
 4. NGÕ RA MIC: chỉ có tín hiệu micro được tái tạo lại và đưa ngõ này để kết nối với hệ thống chấm điểm.
 5. NGÕ RA THU ÂM: cổng kết nối với các thiết bị thu âm.
 6. LINE OUTPUT: toàn bộ công suất ngõ ra của amply này được chuyển đến ngõ vào của amply khác và có thể thu tiếng từ ngõ ra của amply này qua đầu thu deck.
 7. NGÕ VÀO / NGÕ RA HIỆU ỨNG NHẠC: kết nối jack cắm của thiết bị equalizer stereo bên ngoài vào các lỗ cắm này. Lỗ cắm này có một thanh ngắn (hình chữ U). Khi quý khách sử dụng thiết bị hiệu ứng bên ngoài, hãy rút thanh ngắn này và cắm thiết bị bên ngoài vào đó. Khi quý khách không sử dụng thiết bị ngoài nữa, hãy cắm thanh ngắn này để sử dụng.
  • Nếu thanh ngắn (hình chữ U) không được gắn vào, sẽ không có âm thanh phát ra.
 8. NGÕ VÀO NHẠC (A/B): quý khách có thể kết nối để sử dụng những nguồn âm thanh khác nhau như đầu Midi Karaoke, máy đĩa compact (CDP), thiết bị nghe nhạc (Music play system), radio (tuner), máy cassette và đầu ghi băng hình (VTR) v.v…

Download

download-hdsd
Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
Trân
Hi hi sorry, Rec out.
Trả lời Thích 0 1 tháng trước
Trân
Anh vừa gọi lên cho kỹ thuật bên em. Anh chuyển từ line out trên amply sang preout (kết quả ngoài mong đợi, đỡ ù hơn, đáng đồng tiền khi mua loa jub) kế đến anh sẽ kiểm tra xem tại sao sau khi bảo hành về, tiếng không gắt như lúc mới mua nhưng các dải đều giảm.
Trả lời Thích 1 1 tháng trước
Trân
Bạn ktra đc chưa?
Trả lời Thích 1 1 tháng trước
 • Lina Admin
  Chào anh! Anh vui lòng check mail giúp em nhé, mong anh cung cấp SĐT để trao đổi được thuận tiện hơn, nếu không sẽ rất khó để bên em kiểm tra cũng như hướng dẫn về kỹ thuật đó ạ. Cảm ơn anh.
  Thích 0 1 tháng trước
 • Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
Trân
Vậy thì mình biết hỏi ai? mình muốn gửi bạn hình ảnh chụp mặt sau amply để bạn coi. Bạn cho xin địa chỉ mail để mình gửi. Loa hát bị yếu đi bạn ạ (loa bose.), mình cắm sub vào out(line) amply. Liệu có gì sai?
Trả lời Thích 0 1 tháng trước
 • Lina Admin
  Chào chị! Vậy chị gửi hình ảnh chụp mặt sau amply vào mail: songnhac@songnhacgroup.com nhé! Đồng thời Chị Trân kiểm tra lại giúp em tiếng treble của loa Bose còn hoạt động tốt không hay nghe bị rè nha chị?
  Thích 1 1 tháng trước
 • Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
Trân
Bạn thấy seri máy là biết mà, bạn tư vấn luôn để mọi người cùng biết, và học hỏi
Trả lời Thích 1 1 tháng trước
 • Lina Admin
  Chị Trân ơi, Số seri này bên em kiểm tra chưa thấy vào hệ thống bảo hành của Sóng Nhạc ? Bên em muốn trao đổi trực tiếp với chị để kiểm tra cách kết nối loa với amply đã chính xác chưa? Và loa bị hát yếu đi như chị trao đổi là cặp loa hát karaoke hay loa sub yamaha đó ạ? Vì các dòng loa sub điện sử dụng amply nào cũng được hết nha chị không có vấn đề về amply kém công suất hay không tương thích đó ạ.
  Thích 0 1 tháng trước
 • Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
Trân
A21FJ2030191
Trả lời Thích 0 1 tháng trước
Trân
Tôi mua em này Nguyễn Kim Hà Nội, một câu chân tình chất lượng máy và nhà nhà cung cấp kém. Rất tiếc vì đã dính phải em này
Trả lời Thích 1 2 tháng trước
 • Lina Admin
  Chào bạn! Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc Seri máy để bên mình kiểm tra giúp nhé. Cảm ơn bạn đã góp ý, mong được hỗ trợ sớm.
  Thích 1 2 tháng trước
 • Trân
  Kiểm tra rồi bạn ơi. Mình lấy amply về rồi. Bên bạn tư vấn nên trực tiếp mang amply qua trung tâm bảo hành uỷ quyền, thay vì để bên Nguyễn Kim mang đi. Bạn cho hỏi PA203HI, ghép loa sub yamaha 515w. Sao loa hát lại bị yếu đi? văn volum ở mức 8h thì tiếng của loa như nói thầm vào tai. Mình ko hiểu amply kém ko tương thích hay là gì?
  Thích 1 1 tháng trước Report
 • Lina Admin
  Chào chị! Loa Yamaha 515 là sub điện thì không ảnh hưởng đến công suất amply nha chị. Chị vui lòng để lại SĐT, kỹ thuật bên em sẽ liên hệ hướng dẫn kiểm tra được không ạ?
  Thích 1 1 tháng trước
 • Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
Giahan
Cho hoi amly nay ghep voi vamg so nao thi tot
Trả lời Thích 2 4 tháng trước